NĂM 2023, NÊN BỎ TIỀN VÀO BĐS NÀO ĐỂ “CHỐ LỜI LỚN” ?

💥💥 Với nhà đầu tư có sẵn tiền mặt, đây là cơ hội để tích sản. Tuy nhiên, muốn đầu tư chắc thắng, người mua cần có tầm nhìn từ 3-5 năm. Bởi thị trường bất động sản 2023 được dự báo sẽ còn một vài khó khăn. Xu hướng trầm lắng tiếp tục bao trùm thị trường. Nên ở thời điểm hiện tại, việc xem xét lựa chọn mục tiêu để đầu tư là một điều quan trọng mà nhà đầu tư nào cũng cần quan tâm và đưa ra quyết định thật đúng đắn. 

️⛳ Dưới góc độ phong thuỷ, có thể nhận định rằng: Chúng ta bước vào một năm 2023 với một nguyên khí không mạnh mẽ nhưng cũng không đến nỗi tệ. Chính phủ sẽ điều hành kinh tế trơn chu và tốt hơn 2022. Một chu kỳ kinh tế mới, nhịp sống mới sẽ tiếp tục vận hành. Năm 2023 sẽ là một năm bản lề, đặt nền móng cho Việt Nam bứt phá ra biển lớn. Đây cũng là cơ hội cho các nhà đầu tư trong năm tới.

👉 Nhìn về tiềm năng của các phân khúc, theo một số chuyên gia cho rằng, bất động sản đang trở về với giá trị thực. Đây là lợi thế cho những người có sẵn tiềm lực tài chính.

📌 Theo đó, một số phân khúc bất động sản như như đất phân lô, dự án tại các tỉnh xa trung tâm, vùng ven và một số phân khúc khác không đem lại được giá trị, dòng tiền tức thời sẽ dễ rơi vào tình trạng khó thanh khoản, ít giao dịch và nguy cơ lớn nhất là những phân khúc đó có thể bị đóng băng.

🔔 Năm 2023 không phải là năm tốt cho những nhà đầu tư lướt sóng kiếm lời nhanh. Đầu tư năm tới cần có tầm nhìn dài hạn ít nhất 3-5 năm thậm chí dài hơn và dành cho những người đang có nguồn tiền mặt nhàn rỗi. Với mặt bằng lãi suất cao như hiện nay, không nên dùng đòn bẩy tài chính vay nợ nhiều dễ bị áp lực dòng tiền khi thanh khoản khó khăn. Ngoài ra nên chọn sản phẩm của những nhà đầu tư uy tín, có thương hiệu, tiềm lực tài chính tốt để hạn chế được rủi ro.
————————————————————————————————————-
⚜️𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐂𝐨̂̉ 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐓𝐚̣̂𝐩 đ𝐨𝐚̀𝐧 𝐈𝐐𝐋𝐚𝐧𝐝 – Đ𝑎̂̀𝑢 𝑇𝑢̛ 𝑇ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑀𝑖𝑛ℎ ⚜️
🏤 Địa chỉ:
✴️𝐓𝐫𝐮̣ 𝐬𝐨̛̉ 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡: IQLand Building, Số 119 đường Võ Nguyên Giáp, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội.
✳️VPGD Đông Trù: Đầu Cầu Đông Trù, Đông Hôi, Đông Anh, Hà Nội
✳️VPGD Sóc Sơn: Khu Tái định cư Dược Hạ, Tiên Dược, Sóc Sơn, Hà Nội
✳️Chi nhánh Đà Nẵng: 525 Trần Quốc Hoàn, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
🌐Website:1️⃣www.iqland.com.vn2️⃣www.noithat.iqland.com.vn3️⃣www.nhadidong.iqland.com.vn
🔹Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCkXsKFIJFLMxz7wglHszV0A
🔹Tiktok: https://vt.tiktok.com/ZSeJUx6Em/
📩Email: admin@iqland.com.vn
☎️HOTLINE: 097.123.2244 – 097.132.2244
#IQland#IQlandGroup#IQlandDauTuThongMinh#IQLandTintuc

097.132.2244

1
Bạn cần hỗ trợ?