KHAI XUÂN NHƯ Ý – PHÚ QUÝ TOÀN NIÊN

🎉️🧧 𝐊𝐇𝐀𝐈 𝐗𝐔𝐀̂𝐍 𝐍𝐇𝐔̛ 𝐘́ – 𝐏𝐇𝐔́ 𝐐𝐔𝐘́ 𝐓𝐎𝐀̀𝐍 𝐍𝐈𝐄̂𝐍 🎉️🧧
“𝘔𝘰̣̂𝘵 𝘯𝘢̆𝘮 𝘣𝘢̆́𝘵 đ𝘢̂̀𝘶 𝘵𝘶̛̀ 𝘮𝘶̀𝘢 𝘟𝘶𝘢̂𝘯, 𝘹𝘪𝘯 𝘬𝘪́𝘯𝘩 𝘤𝘩𝘶́𝘤 𝘵𝘢̂́𝘵 𝘤𝘢̉ 𝘮𝘰̣𝘪 𝘯𝘨𝘶̛𝘰̛̀𝘪 𝘷𝘢̀ 𝘤𝘢́𝘤 𝘢𝘯𝘩 𝘤𝘩𝘪̣ 𝘦𝘮, 𝘣𝘢̣𝘯 𝘣𝘦̀ đ𝘰̂̀𝘯𝘨 𝘯𝘨𝘩𝘪𝘦̣̂𝘱 𝘵𝘩𝘢̣̂𝘵 𝘯𝘩𝘪𝘦̂̀𝘶 𝘮𝘢̣𝘯𝘩 𝘬𝘩𝘰̉𝘦, 𝘮𝘪𝘦̣̂𝘯𝘨 𝘭𝘶𝘰̂𝘯 𝘯𝘰̛̉ 𝘯𝘶̣ 𝘤𝘶̛𝘰̛̀𝘪 𝘷𝘶𝘪 𝘷𝘦̉, 𝘭𝘶𝘰̂𝘯 𝘵𝘩𝘢̀𝘯𝘩 𝘤𝘰̂𝘯𝘨 𝘵𝘳𝘰𝘯𝘨 𝘴𝘶̛̣ 𝘯𝘨𝘩𝘪𝘦̣̂𝘱 𝘷𝘢̀ 𝘤𝘢́𝘪 𝘨𝘪̀ 𝘤𝘶̃𝘯𝘨 𝘭𝘶𝘰̂𝘯 𝘴𝘶𝘰̂𝘯 𝘴𝘦̉ 𝘯𝘩é!”

💗💗 Ngày đầu tiên đi làm sau Tết Quý Mão, 𝒏𝒈𝒂̀𝒚 𝒎𝒖̀𝒏𝒈 10 𝒕𝒉𝒂́𝒏𝒈 𝑮𝒊𝒆̂𝒏𝒈, 𝒕𝒖̛́𝒄 𝟑𝟏/𝟏/𝟐𝟎𝟐𝟑, ban lãnh đạo 𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒚 𝑪𝒐̂̉ 𝒑𝒉𝒂̂̀𝒏 𝑻𝒂̣̂𝒑 đ𝒐𝒂̀𝒏 𝑰𝑸𝑳𝒂𝒏𝒅 đã tổ chức Khai xuân và mừng tuổi toàn thể cán bộ công nhân trong công ty.

🧧🧧 Thay cho lời chúc chân thành nhất TGĐ đã mừng tuổi cho toàn bộ nhân viên 𝒃𝒂̆̀𝒏𝒈 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒃𝒂𝒐 𝒍𝒊̀ 𝒙𝒊̀ 𝒎𝒂̀𝒖 đ𝒐̉ chứa đựng những ý nghĩa tốt đẹp cho năm mới.

😍 Buổi họp mặt hôm nay đã diễn ra với tinh thần hân hoan, trong không khí thân mật, cùng với sự hiện diện của đại gia đình IQLand để gửi lời chúc mừng năm mới đến tất cả mọi người.
🎀 𝐶ℎ𝑢́𝑐 𝑐ℎ𝑜 𝐼𝑄𝐿𝑎𝑛𝑑 𝑠𝑒̃ 𝑛𝑔𝑎̀𝑦 𝑐𝑎̀𝑛𝑔 𝑝ℎ𝑎́𝑡 𝑡𝑟𝑖𝑒̂̉𝑛 ℎ𝑜̛𝑛 𝑛𝑢̛̃𝑎, 𝑠𝑒̃ ℎ𝑜𝑎̀𝑛 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑣𝑎̀ 𝑣𝑢̛𝑜̛̣𝑡 𝑘𝑒̂́ ℎ𝑜𝑎̣𝑐ℎ 𝑛𝑎̆𝑚 2023.

💁 Đồng thời 𝐓𝐨̂̉𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐚́𝐦 đ𝐨̂́𝐜 – 𝐨̂𝐧𝐠 Đ𝐢𝐧𝐡 𝐕𝐚̆𝐧 𝐓𝐨𝐚̀𝐧 cũng đề ra những mục tiêu cho năm mới Quý Mão, với mong muốn toàn bộ nhân có thể nỗ lực, quyết tâm hơn nữa để IQLand ngày một lớn mạnh và phát triển rộng hơn nữa trên thị trường bất động sản.

🍀🍀 Kính chúc quý khách hàng hạnh phúc – an khang – sức khỏe dồi dào. Cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Năm mới IQLand sẽ cố gắng đáp ứng tốt hơn nữa chất lượng dịch vụ, sản phẩm để đem đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất.

💝🤝 Sự tin tưởng của Quý khách hàng trong năm qua sẽ tiếp tục là động lực để chúng tôi tiếp tục hoàn thành sứ mệnh và trở thành công ty BĐS hàng đầu trong khu vực. ❣️❣️
——————————————————————————————————–
⚜️𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐂𝐨̂̉ 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐓𝐚̣̂𝐩 đ𝐨𝐚̀𝐧 𝐈𝐐𝐋𝐚𝐧𝐝 – Đ𝑎̂̀𝑢 𝑇𝑢̛ 𝑇ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑀𝑖𝑛ℎ ⚜️
🏤 Địa chỉ:
✴️𝐓𝐫𝐮̣ 𝐬𝐨̛̉ 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡: IQLand Building, Số 119 đường Võ Nguyên Giáp, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội.
✳️VPGD Đông Trù: Đầu Cầu Đông Trù, Đông Hôi, Đông Anh, Hà Nội
✳️VPGD Sóc Sơn: Khu Tái định cư Dược Hạ, Tiên Dược, Sóc Sơn, Hà Nội
✳️Chi nhánh Đà Nẵng: 525 Trần Quốc Hoàn, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
🌐Website:1️⃣www.iqland.com.vn2️⃣www.noithat.iqland.com.vn3️⃣www.nhadidong.iqland.com.vn
🔹Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCkXsKFIJFLMxz7wglHszV0A
🔹Tiktok: https://vt.tiktok.com/ZSeJUx6Em/
📩Email: admin@iqland.com.vn
☎️HOTLINE: 097.123.2244 – 097.132.2244
#IQland#IQlandGroup#IQlandDauTuThongMinh#IQLandTintuc

097.132.2244

1
Bạn cần hỗ trợ?