CÁC LUỒNG TIỀN VÀO THỊ TRƯỜNG BĐS VÀ TRIỂN VỌNG TRONG NĂM 2023

️⛳️⛳ Thị trường bất động sản năm 2022 đang điều chỉnh. Có rất nhiều yếu tố góp phần cho thị trường bất động sản bước vào giai đoạn điều chỉnh. Nghiên cứu này góp một tiếng nói, nhìn sâu vào thị trường bất động sản để thảo luận về một nội dung quan trọng – dòng tiền vận hành vào thị trường bất động sản. Triển vọng thị trường bất động sản và các luồng tiền vận hành vào thị trường bất động sản năm 2023.

💥 Giao dịch trên thị trường bất động sản:
Nhu cầu cao nhưng nhu cầu có khả năng thanh toán suy giảm nên các giao dịch thành công ít. Đối với phân khúc căn hộ, sức cầu chung thấp ở cả thị trường sơ cấp lẫn thứ cấp, tỷ lệ hấp thụ ở các dự án chỉ giao động phổ biến từ 25% – 60%, phần lớn do tâm lý e ngại vấn đề vay mua bất động sản, lãi suất tăng cao. Một số sản phẩm thế chấp được ngân hàng bán giải chấp, mặc dù đã giảm giá nhưng vẫn không bán được. Xu thế những tháng cuối năm, nếu muốn thúc đẩy giải ngân cần tiếp tục giảm giá.

💥 Chính sách phát triển thị trường bất động sản:
Một là, Luật sửa đổi 9 luật liên quan đến xác lập chủ đầu tư dự án nhà ở mở thêm một nội dung. Đó là chủ đầu tư có đất ở và đất khác được phép trở thành chủ đầu tư dự án nhà ở.

Hai là, Nghị quyết 06-NQ/TW ngày 24 tháng 1 năm 2022 của Bộ Chính trị về đô thị đã được ban hành theo đó, đưa ra chỉ tiêu đến năm 2030 phải đạt được tỷ lệ đô thị hóa 50%.

Ba là, Nghị quyết 18-NQ/TW của Kỳ họp thứ 5 Ban chấp hành Trung ương khóa 13 về đất đai đã được ra rất nhiều nội dung để định hướng sửa đổi Luật Đất đai và Luật Nhà ở, Luật Kinh doanh Bất động sản theo hướng thị trường hơn, hiện đại hơn.
————————————————————————————————————————–
⚜️𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐂𝐨̂̉ 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐓𝐚̣̂𝐩 đ𝐨𝐚̀𝐧 𝐈𝐐𝐋𝐚𝐧𝐝 – Đ𝑎̂̀𝑢 𝑇𝑢̛ 𝑇ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑀𝑖𝑛ℎ ⚜️
🏤 Địa chỉ:
✴️𝐓𝐫𝐮̣ 𝐬𝐨̛̉ 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡: IQLand Building, Số 119 đường Võ Nguyên Giáp, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội.
✳️VPGD Đông Trù: Đầu Cầu Đông Trù, Đông Hôi, Đông Anh, Hà Nội
✳️VPGD Sóc Sơn: Khu Tái định cư Dược Hạ, Tiên Dược, Sóc Sơn, Hà Nội
✳️Chi nhánh Đà Nẵng: 525 Trần Quốc Hoàn, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
🌐Website:1️⃣www.iqland.com.vn2️⃣www.noithat.iqland.com.vn3️⃣www.nhadidong.iqland.com.vn
🔹Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCkXsKFIJFLMxz7wglHszV0A
🔹Tiktok: https://vt.tiktok.com/ZSeJUx6Em/
📩Email: admin@iqland.com.vn
☎️HOTLINE: 097.123.2244 – 097.132.2244
#IQland#IQlandGroup#IQlandDauTuThongMinh#IQLandTintuc

097.132.2244

1
Bạn cần hỗ trợ?