BẮT MẠCH KÊNH ĐẦU TƯ NĂM 2023

💥💥 Năm 2023 dù vẫn còn nhiều biến động khó lường, song thị trường cũng đang mở ra nhiều cơ hội cho người cầm tiền. Tuy nhiên, việc rót vào kênh đầu tư nào cũng là một lựa chọn không dễ đối với các nhà đầu tư ở thời điểm hiện tại.

🔻 Tại tọa đàm “Nhận diện 2023: Cơ hội đầu tư mới trong môi trường mới”, nhiều chuyên gia kinh tế đã chia sẻ những đánh giá về một số kênh đầu tư hiện nay. Với bất kỳ khoản đầu tư nào, yêu cầu đặt ra với NĐT cũng dựa trên 3 yếu tố: an toàn, khả năng sinh lời và tính thanh khoản.

️⛳ Riêng về BĐS, thị trường vẫn còn trầm lắng, khó phục hồi ngay trong năm 2023, dù Chính phủ, các bộ ngành và các địa phương đều đã có những động thái. Bởi các chính sách hỗ trợ thường có độ trễ nhất định và nhất là mặt bằng lãi suất cho vay ở các ngân hàng cho hoạt động nhà ở vẫn còn ở mức khá cao. Chỉ khi thanh khoản thị trường tài chính ổn định, các giải pháp hỗ trợ đi vào thực tế thì mới có thể giúp vực dậy niềm tin của nhà đầu tư.

📍 Tuy vậy, vẫn có phân khúc đầu tư được nhận định có nhiều triển vọng trong thời gian tới. Do đó, NĐT cần xác định và ưu tiên kênh đầu tư trú ẩn an toàn. Chẳng hạn như phân khúc BĐS tiềm năng, BĐS đất nền tại khu vực có hạ tầng đồng bộ, với điều kiện pháp lý đầy đủ và chủ đầu tư uy tín, chuyên nghiệp.

⚡⚡ Trong bối cảnh thị trường tài chính vẫn còn nhiều biến số khó lường, các chuyên gia cho rằng, nhà đầu tư nên đa dạng hóa kênh đầu tư, hạn chế đòn bẩy về tài chính. Đồng thời, cần hết sức bình tĩnh khi ra quyết định đầu tư cũng như bán; tránh dựa vào tin đồn thất thiệt, tâm lý đám đông mà cần kiểm chứng, nắm bắt sát tình hình và triển vọng, các yếu tố cơ bản của doanh nghiệp, thị trường… trong quá trình đầu tư.
————————————————————————————————–
⚜️𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐂𝐨̂̉ 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐓𝐚̣̂𝐩 đ𝐨𝐚̀𝐧 𝐈𝐐𝐋𝐚𝐧𝐝 – Đ𝑎̂̀𝑢 𝑇𝑢̛ 𝑇ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑀𝑖𝑛ℎ ⚜️
🏤 Địa chỉ:
✴️𝐓𝐫𝐮̣ 𝐬𝐨̛̉ 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡: IQLand Building, Số 119 đường Võ Nguyên Giáp, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội.
✳️VPGD Đông Trù: Đầu Cầu Đông Trù, Đông Hôi, Đông Anh, Hà Nội
✳️VPGD Sóc Sơn: Khu Tái định cư Dược Hạ, Tiên Dược, Sóc Sơn, Hà Nội
✳️Chi nhánh Đà Nẵng: 525 Trần Quốc Hoàn, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
🌐Website:1️⃣www.iqland.com.vn2️⃣www.noithat.iqland.com.vn3️⃣www.nhadidong.iqland.com.vn
🔹Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCkXsKFIJFLMxz7wglHszV0A
🔹Tiktok: https://vt.tiktok.com/ZSeJUx6Em/
📩Email: admin@iqland.com.vn
☎️HOTLINE: 097.123.2244 – 097.132.2244
#IQland#IQlandGroup#IQlandDauTuThongMinh#IQLandTintuc

097.132.2244

1
Bạn cần hỗ trợ?