|THÔNG BÁO| TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH IQLAND BÙNG NỔ CÙNG BẤT ĐỘNG SẢN HẬU COVID – 19

🔥🔥Đại dịch COVID-19 đã và đang đe dọa nghiêm trọng an toàn và sức khỏe của nhân dân ta. Xã hội bị xáo trộn, kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề, đặc biệt là các doanh nghiệp còn non trẻ. Rất nhiều công ty đã phải dừng hoạt động, đình trệ rơi vào tình trạng hết sức bấp bênh…
💥Nhìn từ bức tranh kinh tế vĩ mô và các tác động xã hội đối với bất động sản, trong nửa đầu năm 2021, các công ty đã phải chịu tác động nặng nề bởi tình hình dịch bệnh bùng phát. Dù mong muốn hướng đến mục tiêu kép là kiểm soát dịch bệnh và tăng trưởng kinh tế, tuy nhiên, thực tế cho thấy các doanh nghiệp vẫn còn đối diện với nhiều vấn đề.
👨Các chuyên gia cho rằng: “ Tại thời điểm này, sự bùng phát trở lại của COVID-19 tại Việt Nam cũng như các vấn đề thông quan đã trở thành một trở ngại khiến các nhà đầu tư cân nhắc khi muốn đầu tư vào bất động sản, nhưng đây vẫn là thời điểm tốt để các nhà đầu tư tham gia vào thị trường. Tuy nhiên, vấn đề pháp lý, năng lực tài chính, cân đối quản trị rủi ro trong việc sử dụng đòn bẩy tài chính quá lớn vẫn là những yếu tố cần được cân nhắc khi quyết định đầu tư.”
🏬IQLand Group – Công ty kinh doanh BĐS khu vực Đông Anh – Mê Linh – Sóc Sơn cũng đã và đang phải đối mặt với rất nhiều khó khăn – thách thức do hậu quả mà Covid19 mang đến, nhưng chúng tôi tin rằng với tinh thần đoàn kết cùng sự tin tưởng, trung thành của quý đối tác, quý khách hàng IQLAND sẽ nhanh chóng vượt qua, nắm bắt thời cơ và tìm ra những cơ hội mới, hướng đi mới phù hợp với thị trường, mang đến những dịch vụ chất lượng nhất.
❤️Đồng hành cùng với nhân viên, Quý khách hàng và Quý đối tác, Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức chương trình “IQLAND bùng nổ cùng bất động sản hậu covid” để chứng tỏ rằng IQLand Group thực sự là nhà của tất cả thành viên, thực sự là bạn của quý khách hàng.📋NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNHThời gian: Từ ngày 22/09/2021 đến ngày 30/10/2021🏮Truyền thông hình ảnh:- Toàn bộ cán bộ, nhân viên thay đổi ảnh nền, ảnh đại diện trên facebook, zalo, batdongsan.com.vn…. theo Format chung có nội dung theo quy định.- Trước các tin đăng, bài viết về bất động sản có Slogan: “IQLAND bùng nổ cùng bất động sản hậu Covid“
▪️ Đ𝐨̂́𝐢 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐍𝐡𝐚̂𝐧 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐤𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐨𝐚𝐧𝐡 𝐯𝐚̀ đ𝐨̣̂𝐢 𝐧𝐠𝐮̃ 𝐂𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐓𝐚́𝐜 𝐕𝐢𝐞̂𝐧:
– 𝑉𝑜̛́𝑖 𝑠𝑎𝑙𝑒 𝐼𝑄𝐿𝐴𝑁𝐷+ Thường nóng 5.000.000đ đối với các sản phẩm công ty đầu tư và lấy hoa hồng 50% ngay khi khách đặt cọc theo đúng quy định
+ Tặng 01 bộ thủy tinh Luminac in Logo IQLAND
+ Vinh danh toàn công ty “Chiến binh IQ vượt bảo Covid” được ưu tiên trong việc xét duyệt thăng chức và xét thưởng cuối năm
+ Thưởng nóng 1.000.000đ với các hàng môi giới.
– 𝐶𝑜̣̂𝑛𝑔 𝑡𝑎́𝑐 𝑣𝑖𝑒̂𝑛 𝑐𝑢̉𝑎 𝐼𝑄𝐿𝐴𝑁𝐷:
+ Thưởng nóng 500.000đ khi khách đặt cọc
+ Tặng 01 bộ thủy tinh Luminac in Logo IQLAND
+ Tặng vé VIP tham gia buổi tiệc tất niên cuối năm và sự kiện 5 năm Thành lập công ty.
▪️ Đ𝐨̂́𝐢 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝐡𝐚̀𝐧𝐠:
– 𝐾ℎ𝑎́𝑐ℎ 𝑚𝑢𝑎 ℎ𝑎̀𝑛𝑔 𝑐𝑜̂𝑛𝑔 𝑡𝑦: Trong thời gian diễn ra chương trình khách hàng mua lần 01 tặng phần quà giá trị 5.000.000đ, lần 02 trở đi tặng phần quà trị giá 10.000.000đ.
– 𝐾ℎ𝑎́𝑐 𝑚𝑢𝑎 ℎ𝑎̀𝑛𝑔 𝑚𝑜̂𝑖 𝑔𝑖𝑜̛́𝑖: tặng phần quà giá trị 2.000.000đ
+ Tặng 01 bộ thủy tinh Luminac in Logo IQLAND
+ Tặng vé VIP tham gia sự kiện 5 năm Thành lập công ty.
+ Được cập nhập vào hệ thống “ Khách hàng thân thiết Iqland” với nhiều quyền lợi khác
🍀Dịch Covid-19 đã tái bùng phát với diễn biến ngày càng phức tạp gây ra những xáo trộn trong cuộc sống của chúng ta. IQLAND mong Quý khách luôn bình an và kiên cường vượt qua đại dịch. Sự an toàn của Quý khách hàng và gia đình là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. IQLANd sẽ luôn luôn là người bạn trung thành đồng hành cùng khách hàng vượt qua những thử thách của của đại dịch Covid19!
💌 IQLAND xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.Một lần nữa xin chân thành cảm ơn!


_________________________________________________
⚜️𝐈𝐐𝐋𝐀𝐍𝐃 𝐆𝐑𝐎𝐔𝐏 – Đ𝑎̂̀𝑢 𝑇𝑢̛ 𝑇ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑀𝑖𝑛ℎ ⚜️
🏤 Địa chỉ:
✴️𝐓𝐫𝐮̣ 𝐬𝐨̛̉ 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡: IQLand Building, số 68 đường Võ Nguyên Giáp, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội.
✳️VPGD Đông Trù: Đầu Cầu Đông Trù, Đông Hôi, Đông Anh, Hà Nội
✳️VPGD Sóc Sơn: Khu Tái định cư Dược Hạ, Tiên Dược, Sóc Sơn, Hà Nội
✳️Chi nhánh Đà Nẵng: 525 Trần Quốc Hoàn, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
🌐Website:
1️⃣www.iqland.com.vn
2️⃣www.noithat.iqland.com.vn
3️⃣www.nhadidong.iqland.com.vn
📩Email: admin@iqland.com.vn
☎️HOTLINE: 097.123.2244 – 097.132.2244
#IQland#IQlandGroup#IQlandDauTuThongMinh#Thongbao

097.132.2244

1
Bạn cần hỗ trợ?