Thông báo thay đổi logo và bộ nhận diện thương hiệu

Kính gửi: Quý khách hàng, quý đối tác!

Lời đầu tiên, Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ IQLand xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng hợp tác, sử dụng các dịch vụ IQLand cung cấp trong suốt thời gian qua.

Đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng, đối tác, IQLand cam kết không ngừng đổi mới, hoàn thiện để mang đến cho quý vị những sản phẩm, dịch vụ bất động sản tốt nhất nhất.
IQLand trân trọng thông báo đến quý khách hàng, đối tác, kể từ ngày 01/01/2020, IQLand chính thức sử dụng logo mới làm đại diện hình ảnh thương hiệu, đánh dấu sự đổi mới và nỗ lực khẳng định uy tín thương hiệu.

Vẫn giữ nguyên Sologan “Đầu tư thông minh” IQLAND luôn nhất quán trọng việc lựa chọn, tư vấn và giới thiệu đến quý Khách hàng và đối tác những sản phẩm cũng như những cơ hội đầu tư tiềm năng nhất.

Nay Công ty trân trọng thông báo tới CBNV, các quý khách hàng, quý đối tác về việc thay đổi Hệ thống nhận diện thương hiệu logo như trên.
Logo mới sẽ tự động có hiệu lực với tất cả các hợp đồng, văn bản, trang thông tin điện tử và sản phẩm thuộc thương hiệu IQLAND. Mọi hoạt động và các thông tin liên quan khác của công ty không thay đổi.

Trân trọng!

097.132.2244

1
Bạn cần hỗ trợ?