THÔNG BÁO IQLAND GROUP MỞ THÊM 2 VĂN PHÒNG Ở SÓC SƠN VÀ ĐÔNG TRÙ

📍 Ngày 26 tháng 4 (tức ngày 15 tháng 3 âm lịch) IQLAND GROUP chính thức khai trương và đưa vào hoạt động 2 cơ sở ở khu vực Sóc Sơn và Đông Trù.
🏣 Với mô hình mở rộng quy mô, IQLAND GROUP sẽ giúp cho tất cả các chủ thể khách hàng, đối tác tham gia thị trường có những thông tin hữu ích và thuận tiện hơn trong việc tra cứu thông tin, dữ liệu về thị trường, quy hoạch, các dự án chào bán ở 2 khu vực Sóc Sơn và Đông Trù.

Văn phòng khu vực Đông Trù
Văn phòng khu vực Sóc Sơn


🔔🔔Việc mở thêm 2 cơ sở mới được xem là cột mốc quan trọng trong chiến lược mở rộng quy mô và phạm vi hoạt động của công ty IQLAND, đánh dấu bước phát triển tại khu vực Sóc Sơn và Đông Trù, hướng đến mục tiêu trở thành Thương hiệu dịch vụ bất động sản toàn diện và được tin tưởng lựa chọn đầu tiên của khu vực Đông Anh, Sóc Sơn.📩Trong hơn 5 năm thành lập và phát triển, IQLAND luôn không ngừng nỗ lực mở rộng quy mô với sản phẩm chất lượng, giải pháp đột phá cùng dịch vụ vượt trội nhằm thực hiện sứ mệnh gia tăng sự hiệu quả và thỏa mãn mong đợi của khách hàng, đối tác.
👨‍👨‍👧‍👧Bên cạnh đó, yếu tố chuyên nghiệp, chuẩn mực, uy tín luôn được chú trọng và đặt lên hàng đầu trong chiến lược phát triển dài hạn, bền vững. Do đó, đội ngũ chuyên viên tư vấn và nhân sự các cấp tại công ty thường xuyên được đào tạo để nâng cao chuyên môn, phát huy tối đa năng lực cá nhân trên một lộ trình thăng tiến rõ ràng, minh bạch.
_________________________________________________
⚜️IQ Land Group⚜️
🌟Đầu Tư Thông Minh 🌟
🏢Cơ sở 1: IQLand Building, số 68 đường Võ Nguyên Giáp, Ngọc Chi, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội
🏢Cơ sở 2: 525 Trần Quốc Hoàn, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
🌐Websites:
1️⃣www.iqland.com.vn
2️⃣www.noithat.iqland.com.vn
3️⃣www.nhadidong.iqland.com.vn
📧Email: admin@iqland.com.vn
☎️HOTLINE: 097.132.2244 – 097.123.2244
#IQland#IQlandGroup#IQlandDauTuThongMinh

097.132.2244

1
Bạn cần hỗ trợ?