NẮM BẮT CƠ HỘI ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN MÊ LINH TRONG NĂM 2021

🤵Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản hàng đầu Việt Nam, đất nền được coi là sản phẩm đầu tư dài hạn, đã xác định mua thì không thể mong ngóng ngày một ngày hai thu về lợi nhuận ngay được.
👴Đồng thuận với quan điểm này, ông Dương Đức Hiển – giám đốc kinh doanh nhà ở miền Bắc và miền Trung Savills Việt Nam chia sẻ: “Tôi sẽ nhìn nhận việc đầu tư đất nền giống như mua lương khô, mua một mảnh cho con cho cháu sau này thay vì kỳ vọng trong 1 – 2 tháng, hay 6 tháng hoặc 1 năm thu về ngay lợi nhuận gấp đôi. Bởi sẽ không thể có chuyện đó xảy ra.”
🤵Bên cạnh đó, giới đầu tư cho rằng, đối với những địa phương được sáp nhập vào thủ đô sẽ phải mất một khoảng thời gian để thị trường bất động sản phản ánh rõ rệt sự thay đổi, đặc biệt là về giá.
❌Đ𝐚̂́𝐭 𝐧𝐞̂̀𝐧 𝐌𝐞̂ 𝐋𝐢𝐧𝐡 – Đ𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐤𝐢𝐞̣̂𝐧 đ𝐞̂̉ 𝐭𝐚̆𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐚́ 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜
🔻 Mê Linh trước kia là một huyện thuộc tỉnh Vĩnh Phúc, đến năm 2008 chính thức sáp nhập vào thành phố Hà Nội. Từ thời điểm đó, thị trường bất động sản nơi đây gặp nhiều biến động, giá cả đất đai lên xuống thất thường.
🔻 Đặc biệt, những địa phương mới sáp nhập thủ đô sẽ quy tụ nhiều dự án lớn, gây được sự chú ý và thu hút vốn đầu tư. Tuy nhiên, giá trị bất động sản sẽ tăng theo giá trị đầu tư. Chỉ những địa phương nào đi kèm với sự đầu tư cơ sở hạ tầng mới nâng cao được giá trị đất đai, chứ không phải cứ sáp nhập trở thành một phần của thủ đô là giá trị đã tăng theo.🔻Dưới góc các chuyên gia, để mức giá bất động sản Mê Linh tăng bền vững, cần hội tụ đầy đủ những yếu tố như sau:
➖ Sự phát triển đồng đều về quy mô dân số tại địa phương
➖ Cơ sở hạ tầng cần được chú trọng đầu tư toàn diện
➖ Quy tụ các cơ quan ban ngành quan trọng
➖ Thu hút dòng vốn đầu tư trong và ngoài nước vào địa phương này--> Có thể thấy, bất kì một địa phương nào được sáp nhập vào thủ đô cũng cần có những điều kiện nhất định để phát triển. Chúng ta cũng có thể thấy việc Mê Linh sáp nhập vào Hà Nội sẽ là một chặng đường dài. Vì vậy, cần có một khoảng thời gian để điều chỉnh thị trường bất động sản nơi đây phản ánh đúng giá trị thực.
❌𝐍𝐚̆𝐦 𝐛𝐚̆́𝐭 𝐜𝐨̛ 𝐡𝐨̣̂𝐢 Đ𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐮̛ Đ𝐚̂́𝐭 𝐧𝐞̂̀𝐧 𝐌𝐞̂ 𝐋𝐢𝐧𝐡
🔻 Sau hơn 10 năm “chìm trong giấc ngủ”, bất động sản Mê Linh hiện giờ đã có những chuyển biến tích cực về giá cả đất đai. Theo đó, không thể không nhắc đến những dấu hiệu khởi sắc từ:
🔻Hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư toàn diện: những tuyến đường quy hoạch phát triển, giao thông linh hoạt, dự án lớn như khu công viên, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại…Dân số gia tăng đồng đều, nhiều gia đình và cư dân từ các tỉnh thành trên cả nước tìm đến mua đất gây dựng tổ ấm tại Mê Linh.
🔻Thu hút dòng vốn đầu tư mạnh mẽ từ những “ông lớn” có tầm nhìn xa trông rộng, bất động sản nơi đây có cơ hội “vực dậy”.
🔻Mê Linh được định hướng trở thành vùng kinh tế trọng điểm của thủ đô, là vùng đô thị và công nghiệp phát triển vững chắc theo hướng công – nông – dịch vụ.
🔻Nếu bạn quyết định đầu tư, mua bán đất nền Mê Linh cần xác định là hướng đi lâu dài, phù hợp với những khách hàng và nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn, tầm nhìn rộng mở trong 5 – 10 năm tới. Vì vậy, sở hữu một lô đất tại Mê Linh chắc chắn sẽ đem lại những cơ hội tuyệt vời trong tương lai.
🔴🔴𝐂𝐚́𝐜 𝐝𝐮̛̣ 𝐚́𝐧 Đ𝐚̂́𝐭 𝐧𝐞̂̀𝐧 𝐌𝐞̂ 𝐋𝐢𝐧𝐡 𝐱𝐮𝐧𝐠 𝐪𝐮𝐚𝐧𝐡
:>> Khu đô thị Mê Linh Vista City>> Khu đô thị Mê Linh New City>> Khu đô thị Cienco5 Mê Linh>> Khu đô thị AIC Mê Linh>> Khu đô thị Mê Linh – Thanh Lâm – Đại Thịnh
_________________________________________________
⚜️𝐈𝐐𝐋𝐀𝐍𝐃 𝐆𝐑𝐎𝐔𝐏 – Đ𝑎̂̀𝑢 𝑇𝑢̛ 𝑇ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑀𝑖𝑛ℎ ⚜️
🏤 Địa chỉ:
✴️𝐓𝐫𝐮̣ 𝐬𝐨̛̉ 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡: IQLand Building, số 68 đường Võ Nguyên Giáp, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội.
✳️VPGD Đông Trù: Đầu Cầu Đông Trù, Đông Hôi, Đông Anh, Hà Nội
✳️VPGD Sóc Sơn: Khu Tái định cư Dược Hạ, Tiên Dược, Sóc Sơn, Hà Nội
✳️Chi nhánh Đà Nẵng: 525 Trần Quốc Hoàn, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
🌐Website:
1️⃣www.iqland.com.vn
2️⃣www.noithat.iqland.com.vn
3️⃣www.nhadidong.iqland.com.vn
📩Email: admin@iqland.com.vn
☎️HOTLINE: 097.123.2244 – 097.132.2244
#IQland#IQlandGroup#IQlandDauTuThongMinh#Tintuc

097.132.2244

1
Bạn cần hỗ trợ?