Happy Land Đông Anh_Khu đô thị kiểu mẫu giữa lòng thị trấn

Dấu ấn của những “vùng đất tiềm năng”

Giai đoạn từ 2016 đến đầu năm 2019, thị trường bất động sản chứng kiến “cơn sốt” khi hàng loạt nhà kinh doanh địa ốc dồn tiền đầu tư vào thị trường các tỉnh tiềm năng như Phú Quốc, Vân Đồn, Bắc Vân Phong…với kỳ vọng mang lại nguồn lợi nhuận cao.

Tuy nhiên, sau khoảng thời gian “gây bão”, từ đầu quý II/2019, thị trường bất động sản tỉnh chững lại bởi sự ra đời của nhiều dự án “ma”, thêm vào đó là vấn đề về cấp phép quy hoạch vùng đặc quyền kinh tế, tạo ra nhiều sự cố cho khách hàng…

Trước những nguy cơ ấy, nhiều nhà kinh doanh địa ốc nhận thấy so với thị trường tỉnh, BĐS Hà Nội vẫn là nơi có tính rủi ro thấp hơn, lợi nhuận ổn định hơn.

Theo báo cáo của Savills Việt Nam, trong quý I/2019, Hà Nội có khoảng 9.700 căn hộ được tung mới ra thị trường, giảm 36% so với cùng kỳ. Có thể thấy nguồn cung ra thị trường dần khan hiếm. Không những thế, tình trạng của nhiều dự án BĐS Hà Nội gặp phải là thiết kế căn hộ quá nhỏ, diện tích bé, chưa  phù hợp với nhu cầu ở hiện đại ngày nay.

Trong khi đó, theo Ủy ban Pháp luật của Quốc hội nhận định, đến năm 2020, Hà Nội ước tính sẽ có 10,5 triệu người, nhu cầu tìm nhà ở thật là rất lớn. Đáng nói hơn, theo Sở kế hoạch và Đầu tư Hà Nội, 6 tháng đầu năm 2019, Hà Nội dẫn đầu cả nước về thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài. Cùng với đó sẽ là sự đổ bộ của rất nhiều các Tập đoàn quốc tế, các công ty đa quốc gia, các chuyên gia, kỹ sư có trình độ cao từ nước ngoài về Hà Nội dẫn đến nhu cầu nơi ở hạng sang tăng cao. “Miếng bánh” thị phần BĐS Hà Nội hiện tại màu mỡ, nhiều tiềm năng khi nhu cầu ở thực của người dân ngày một lớn, tạo đà cho sức nóng của thị trường BĐS Thủ đô có sức bật trở lại.

BĐS Hà Nội vẫn là nơi có tính rủi ro thấp hơn, lợi nhuận ổn định hơn BĐS tỉnh lẻ 

Bất động sản Đông Anh, “miếng bánh” ngon cho các nhà đầu tư

Đông Anh năm trong đề án 4 huyện được lên quận vào năm 2020 của thủ đô Hà Nội. Nằm ngay vị trí đắc địa của phía Bắc Hà Nội với quỹ đất còn nhiều, cơ hội đầu tư cho bất động sản còn phát triển mạnh mẽ. Cuối năm 2016, tuyến cầu Nhật Tân đi vào hoạt động mở đường cho bất động sản Đông Anh, giá bất động sản khu vực này tăng nhanh chóng nhưng toàn là nhu cầu mua thực. Cùng với đề án xây dựng Đông Anh thì khu đô thị vệ tinh nhằm giảm tải dân số ở khu vực trung tâm Hà Nội, Đông Anh hứa hẹn là điểm nóng cho bất động sản năm 2019 này và trong tương lai.

Đông Anh

Happy Land Đông Anh “mở lối tiên phong” cho thị trường bất động sản Đông Anh

Nhìn thấy tiềm năng từ thị trường Hà Nội, rất nhiều chủ đầu tư hiện nay đã “mạnh tay” xây dựng các dự án siêu cao cấp định vị đẳng cấp mới cho tầng lớp cư dân văn minh.

Tại thị trường Đông Anh, Công ty cổ phần đầu tư đô thị Đông Anh đã đón đầu xu hướng phát triển chung của thị trường bất động sản, đã triển khai dự án “Happy Land Đông Anh_ khu đô thị kiểu mẫu bậc nhất Đông Anh”. Dự án Happy Land Đông Anh hội tụ đầy đủ những tiêu chuẩn của một khu đô thị thông minh khép kín, bao gồm các tiện ích nội khu và ngoại khu hoàn hảo, hạ tầng đồng bộ, sản phẩm đa dạng gồm đất nền liền kề, 346 căn hộ liền kề, 320 biệt thự liền kề, 26 căn shophouse với diện tích từ 70m2 đến 206m2. Mức giá bán cũng vô cùng hợp lý chỉ với 30 triệu/m2 (giá đất).

Dự án Happy Land Đông Anh

Hơn cả một nơi ở, đó là nơi an cư hoàn hảo. Hơn cả một sự lựa chọn đó là Happy Land Đông Anh.

097.132.2244

1
Bạn cần hỗ trợ?