DỰ BÁO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN SAU DỊCH COVID – 19

𝐶𝑎́𝑐 𝑔𝑖𝑎́ 𝑡𝑟𝑖̣ 𝑔𝑖𝑎𝑜 𝑑𝑖̣𝑐ℎ 𝑏𝑎̂́𝑡 đ𝑜̣̂𝑛𝑔 𝑠𝑎̉𝑛 𝑛𝑢̛̉𝑎 đ𝑎̂̀𝑢 𝑛𝑎̆𝑚 2021 𝑣𝑎̂̃𝑛 𝑡𝑎̆𝑛𝑔 𝑠𝑜 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑞𝑢𝑦́ 𝑉𝐼 𝑛𝑎̆𝑚 2020 𝑚𝑎̣̆𝑐 𝑑𝑢̀ 𝑠𝑜̂́ 𝑙𝑢̛𝑜̛̣𝑛𝑔 𝑔𝑖𝑎𝑜 𝑑𝑖̣𝑐ℎ 𝑔𝑖𝑎̉𝑚 24%. 𝑉𝑎̀ 𝑐ℎ𝑖̉ 4 𝑡ℎ𝑎́𝑛𝑔 đ𝑎̂̀𝑢 𝑛𝑎̆𝑚 2021 𝑐𝑜́ 67 𝑞𝑢𝑜̂́𝑐 𝑔𝑖𝑎 đ𝑎̂̀𝑢 𝑡𝑢̛ 𝑣𝑎̀𝑜 𝑉𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑁𝑎𝑚.
Hơn một năm vừa qua, đại dịch COVID-19 đã và đang gây ra nhiều ảnh hưởng đến toàn diện của đời sống xã hội, trong đó có lĩnh vực bất động sản. Tuy nhiên, nhờ chính sách thúc đẩy phát triển của Chính phủ, sự ứng phó kịp thời, linh hoạt của các doanh nghiệp, thị trường bất động sản vẫn vững vàng và thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước. Thời gian tới sẽ là những thách thức mới đặt ra cho thị trường bất động sản. Liệu rằng, bất động sản Việt Nam có thể tiếp tục giữ vững phong độ và phát triển tiến lên?
⭐𝐓𝐫𝐨𝐧𝐠 đ𝐚̣𝐢 𝐝𝐢̣𝐜𝐡 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐚𝐨 𝐝𝐢̣𝐜𝐡 𝐛𝐚̂́𝐭 đ𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐬𝐚̉𝐧 𝐯𝐚̂̃𝐧 𝐭𝐚̆𝐧𝐠 𝐨̂̉𝐧 đ𝐢̣𝐧𝐡
Bất động sản là một trong những lĩnh vực chịu ảnh hưởng nhiều nhất của dịch COVID-19. Điển hình là ở những lần bùng phát dịch đầu tiên, thị trường bất động sản Việt Nam đã gặp nhiều khó khăn trở ngại. Tuy nhiên, cùng với sự vững vàng của toàn hệ thống chính trị trong việc phòng chống dịch, thị trường bất động sản đã dần thích nghi và khôi phục sự tăng trưởng.Cụ thể theo Báo cáo lượng giao dịch bất động sản của Bộ
Xây dựng, trong năm 2020 có tổng cộng 115.420 giao dịch bất động sản thành công. Cụ thể, TP HCM là 20.218 giao dịch và Hà Nội là 13.834.
Nhìn chung, lượng giao dịch bất động sản trong năm 2020 có phần giảm so với cùng kỳ năm 2019. Nguyên nhân xuất phát từ quý I, II khi dịch bệnh bùng phát lần đầu tiên. Song những tháng cuối năm các doanh nghiệp đã dần thích ứng, thay đổi chiến lược kinh doanh phù hợp với tình hình mới nên thị trường không bị ảnh hưởng quá nhiều và giữ mức độ tăng trưởng ổn định đến hết năm 2020. Từ thông tin trên có thể thấy được sự vững vàng, ổn định và tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam rất cao. Và dựa trên những thành quả đạt được có thể vững tin, trong tình hình mới thị trường bất động sản Việt Nam sẽ tiếp tục giữ vững phong độ và không ngừng tiến lên.
⭐𝐆𝐢𝐚́ 𝐧𝐡𝐚̀ đ𝐚̂́𝐭 𝐭𝐚̆𝐧𝐠 𝐥𝐞̂𝐧
Mặc dù đối mặt với nhiều biến động, nhưng giá bất động sản sẽ vẫn ở mức cao do ba lý do: nguồn cung khan hiếm, nhu cầu tăng cũng như tiện ích của những dự án mới. Đặc biệt, nhu cầu của thế hệ trẻ có thể tăng cao hơn so với phần còn lại.
⭐𝐓𝐡𝐢̣ 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐬𝐞̃ 𝐧𝐠𝐮𝐨̣̂𝐢 𝐯𝐚̀ 𝐭𝐡𝐞̂𝐦 𝐧𝐡𝐚̀ đ𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐮̛ 𝐦𝐨̛́𝐢
Tại một số thị trường, mức lãi suất thế chấp đang tăng lên do lạm phát và có thể gây ra nhiều rắc rối hơn dự đoán của các chuyên gia. Tùy thuộc vào tỷ lệ thế chấp, thị trường bất động sản có thể hạ nhiệt vào cuối năm và chúng ta sẽ chứng kiến số lượng các nhà đầu tư mới tham gia vào lĩnh vực này.
⭐𝐓𝐡𝐢̣ 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐨 𝐭𝐡𝐮𝐞̂ 𝐬𝐞̃ 𝐩𝐡𝐚́𝐭 𝐭𝐫𝐢𝐞̂̉𝐧
Giá nhà đất tăng lên sẽ ảnh hưởng đến khả năng mua nhà của nhiều người, vì vậy thị trường cho thuê có thể hưởng lợi khi nhiều người lựa chọn thuê nhà thay vì mua nhà, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh khiến nền kinh tế trở nên không chắc chắn. Thực tế, đợt dịch vừa qua đã chứng minh khả năng tồn tại của thị trường cho thuê, bất động sản cho thuê sẽ đáp ứng nhu cầu về nhà ở.
_________________________________________________
⚜️𝐈𝐐𝐋𝐀𝐍𝐃 𝐆𝐑𝐎𝐔𝐏 – Đ𝑎̂̀𝑢 𝑇𝑢̛ 𝑇ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑀𝑖𝑛ℎ ⚜️
🏤 Địa chỉ:✴️𝐓𝐫𝐮̣ 𝐬𝐨̛̉ 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡: IQLand Building, số 68 đường Võ Nguyên Giáp, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội.
✳️VPGD Đông Trù: Đầu Cầu Đông Trù, Đông Hôi, Đông Anh, Hà Nội
✳️VPGD Sóc Sơn: Khu Tái định cư Dược Hạ, Tiên Dược, Sóc Sơn, Hà Nội
✳️Chi nhánh Đà Nẵng: 525 Trần Quốc Hoàn, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
🌐Website:
1️⃣www.iqland.com.vn
2️⃣www.noithat.iqland.com.vn
3️⃣www.nhadidong.iqland.com.vn
🔹Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCkXsKFIJFLMxz7wglHszV0A
🔹Tiktok: https://vt.tiktok.com/ZSeJUx6Em/
📩Email: admin@iqland.com.vn
☎️HOTLINE: 097.123.2244 – 097.132.2244#IQland#IQlandGroup#IQlandDauTuThongMinh#Mungsinhnhat

26Bạn và 25 người khác

097.132.2244

1
Bạn cần hỗ trợ?