DỰ BÁO ” SỐT ĐẤT” SÓC SƠN CUỐI NĂM 2021

〰️Với mục tiêu sớm đưa Sóc Sơn trở thành đô thị vệ tinh hiện đại của thành phố trung tâm, Hà Nội đẩy mạnh triển khai những dự án và đề xuất quy hoạch mới nhằm khai thác tiềm năng về thị trường đất đai, con người, những lợi thế về giao thông, vị trí,… giúp đẩy nhanh tiến độ, đưa Sóc Sơn trở thành đô thị nhằm phát triển về lĩnh vực vụ thương mại, Logistics, du lịch nghỉ dưỡng,…Chính vì vậy, nhiều nhà đầu tư cũng bắt đầu quan tâm đến thị trường bất động sản Sóc Sơn dự báo một “cơn sốt đất” mới năm 2021.--> Một số thông tin quy hoạch, những dự án lớn tại Sóc Sơn hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt đất lớn.
𝐐𝐮𝐲 𝐡𝐨𝐚̣𝐜𝐡 𝐡𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧 Đ𝐨̂𝐧𝐠 𝐀𝐧𝐡 𝐥𝐞̂𝐧 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐨̂́ 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐧𝐚̆𝐦 𝟐𝟎𝟐𝟓
〰️ Thông tin này tác động rất lớn đến huyện Sóc Sơn bởi sau quy hoạch trở thành nội đô mới của Hà Nội, Đông Anh sẽ là nơi được chọn xây dựng thành phố Thông minh. Sau này, các Tập đoàn Kinh tế sẽ xây dựng trụ sở ở đó. Lúc đó, Sóc Sơn sẽ là lựa chọn hàng đầu để nghỉ nếu đến công tác và xây dựng nhà cửa.


𝐃𝐮̛̣ 𝐚́𝐧 𝐊𝐡𝐮 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩 𝐬𝐚̣𝐜𝐡 𝐒𝐨́𝐜 𝐒𝐨̛𝐧
〰️ Đây là một dự án quy mô lớn và được đầu tư bài bản nhất tại Sóc Sơn ở thời điểm này. Dự án Khu công nghiệp sạch được phê duyệt vào ngày 03/04/2021 với hơn 3.200 tỷ đồng do Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư xây dựng DĐK làm nhà đầu tư với quy mô sử dụng đất 302,8 ha. Khu công nghiệp sạch Sóc Sơn với các ngành sản xuất như:1. Công nghệ thông tin, truyền thông và công nghệ phần mềm tin học.2. Công nghệ sinh học phục vụ nông nghiệp, thuỷ sản và y tế.3. Công nghệ vi điện tử, cơ khí chính xác, cơ-điện tử, quang-điện tử và tự động hoá.4. Công nghệ vật liệu mới, công nghệ nano.5. Công nghệ môi trường, công nghệ năng lượng sạch.--> Khi Khu công nghiệp sạch Sóc Sơn được hình thành sẽ có hàng trăm nghìn nhân sự về đây làm việc, nhu cầu tìm đất để ở sẽ tăng lên, kéo theo sự thu hút của giới đầu tư.
𝐃𝐮̛̣ 𝐚́𝐧 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 đ𝐮𝐚 𝐧𝐠𝐮̛̣𝐚 𝐒𝐨́𝐜 𝐒𝐨̛𝐧
〰️ Dự án trường đua ngựa Sóc Sơn có vị trí nằm phần lớn trên địa bàn xã Tân Minh, một phần nhỏ hơn nằm tại xã Phù Ninh trên địa bàn huyện Sóc Sơn, Hà Nội.Dự án có tổng số vốn đầu tư khoảng 10.000 tỷ đồng (420 triệu USD) được đầu tư bởi tập đoàn Charmvit Hàn Quốc.Sau khi đi vào hoạt động thì dự án trường đua ngựa Sóc Sơn sẽ đóng góp 66 triệu USD vào ngân sách Hà Nội mỗi năm ( 1.500 tỷ ). Ngoài ra dự án còn tạo ra công ăn việc làm cho 600 lao động trực tiếp và 1.500 đến 2.000 việc làm cho lao động tự do góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của địa bàn, mang đến đời sống tốt hơn cho cư dân khu vực. Điều này chắc chắn sẽ dậy lên một làn sóng sốt đất mạnh mẽ tại Sóc Sơn.
𝐃𝐮̛̣ 𝐚́𝐧 𝐜𝐚̉𝐢 𝐭𝐚̣𝐨 đ𝐞̂ 𝐂𝐚̀ 𝐋𝐨̂̀, 𝐡𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧 𝐒𝐨́𝐜 𝐒𝐨̛𝐧
〰️ Dự án đã được UBND TP Hà Nội đã ban hành Quyết định số 984/QĐ-UBND phê duyệt. Dự án này không chỉ rút ngắn đoạn qua Sóc Sơn mà còn tạo thêm hai khu vực du lịch sinh thái rộng hàng ngàn hecta. Triển vọng của Sóc Sơn những năm tới sẽ trở thành một khu sinh thái nghỉ dưỡng ven đô lớn nhất. Đây hứa hẹn sẽ là điểm đến vô cùng lý tưởng, hấp dẫn đối với khách du lịch.
〰️ Ngoài ra, hiện tại Sóc Sơn có sân bay quốc tế Nội Bài, 2 sân Golf đẳng cấp quốc tế là Hà Nội Golf và Legend Hill BRG,… và nhiều các khu công nghiệp lớn nhỏ sẽ là là một trong những điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế xã hội của Sóc Sơn và của Hà Nội trong tương lai.
🔥🔥Giá BĐS Sóc Sơn có thể tăng gấp 2 – 3 lần đến cuối năm 2021, nhất là khi thị trường đất nền ven đô đang nóng hơn bao giờ và được giới đầu tư săn đón. hãy đầu tư ngay hôm nay khi giá còn tốt trước khi Sóc Sơn trải qua cơn sốt đất như Đông Anh, Phú Quốc.
_________________________________________________
⚜️𝐈𝐐𝐋𝐀𝐍𝐃 𝐆𝐑𝐎𝐔𝐏 – Đ𝑎̂̀𝑢 𝑇𝑢̛ 𝑇ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑀𝑖𝑛ℎ ⚜️
🏤 Địa chỉ:
✴️𝐓𝐫𝐮̣ 𝐬𝐨̛̉ 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡: IQLand Building, số 68 đường Võ Nguyên Giáp, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội.
✳️VPGD Đông Trù: Đầu Cầu Đông Trù, Đông Hôi, Đông Anh, Hà Nội
✳️VPGD Sóc Sơn: Khu Tái định cư Dược Hạ, Tiên Dược, Sóc Sơn, Hà Nội
✳️Chi nhánh Đà Nẵng: 525 Trần Quốc Hoàn, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
🌐Website:
1️⃣www.iqland.com.vn
2️⃣www.noithat.iqland.com.vn
3️⃣www.nhadidong.iqland.com.vn
📩Email: admin@iqland.com.vn
☎️HOTLINE: 097.123.2244 – 097.132.2244
#IQland#IQlandGroup#IQlandDauTuThongMinh#Tintuc

097.132.2244

1
Bạn cần hỗ trợ?