Bất ngờ với căn nhà di động rộng 20m2 nhưng đầy đủ tiện nghi và dễ dàng di chuyển bất cứ nơi đâu bạn muốn

Với diện tích chỉ khoảng hơn 20m2 nhưng ngôi nhà nhỏ này lại được thiết kế tuyệt đẹp và vô cùng tiện nghi với nhiều cách sắp xếp không gian thông minh, sáng tạo.

Tuy hạn chế về diện tích nhưng nhờ thiết kế linh hoạt mà căn nhà vẫn có đầy đủ chức năng bao gồm: không gian phòng khách ấm cúng, giường ngủ êm ái, gian bếp tiện nghi, nhà tắm đứng, phòng vệ sinh, tủ quần áo, kệ tivi,…

Điểm ấn tượng đặc biệt trong ngôi nhà này đó là toàn bộ phần thân cùng phần lớn các đồ nội thất đều được làm bằng gỗ tạo cảm giác không gian thân thiện và ấm cúng. Những món nội thất được thiết kế tinh tế, nhỏ nhắn và tiện dụng giúp không gian càng trở nên thoáng và gọn.

Căn nhà nhỏ xinh xắn này còn có thể dễ dàng di chuyển khắp mọi nơi theo ý muốn của khách hàng. Do vật liệu chủ yếu bằng gỗ nên căn nhà có trọng lượng rất nhẹ, có thể đặt để được ở mọi loại địa hình. Và nó cũng dễ dàng để tháo ráp khi muốn thay đổi về kích thước căn nhà.

Căn nhà gỗ được đặt giữa không gian thiên nhiên thơ mộng của núi rừng
Hay cũng có thể đặt giữa khu vực sông nước thơ mộng như thế này
Diện tích tuy nhỏ nhưng ngôi nhà vẫn bảo đảm đầy đủ các không gian chức năng từ phòng khách, bếp, phòng tắm và khu vực nghỉ ngơi.
Khu vực nhà tắm tuy nhỏ nhưng rất gọn gàng và sạch sẽ.
Một không gian tuyệt vời để ngắm cảnh và checkin

097.132.2244

1
Bạn cần hỗ trợ?