TEAMBUILDING – CÙNG TRAO GIẢI MISS IQLAND VÀ BỨC ẢNH ĐẸP NHẤT CỦA NĂM

🤷Sau những giờ làm việc căng thẳng trước máy tính, các anh em trong công ty lại mong chờ đến ngày thứ 6 hàng tuần để được ra sân bóng thỏa mãn niềm đam mê với trái bóng tròn, cùng rèn luyện sức khỏe, thư giãn đầu óc, nạp đầy năng lượng.️


⚽“Giao lưu bóng đá giữa các khối văn phòng Công ty” như trở thành món ăn bình dân, ngon và khó cưỡng. Ở đây, tất cả cùng chơi với tinh thần “chơi có ý thức và chơi để tận hưởng”. Trận đấu diễn ra với tốc độ chóng mặt, 2 đội chơi hết mình, lăn xả trên sân cỏ, cùng mang đến những pha ghi bàn đẹp mắt và vô cùng kịch tính.

🎁Đặc biệt, trong buổi ngày hôm qua, Chúng ta đã có một buổi trao giải đầy ấn tượng trên sân cỏ nhà IQLAND, với sự xuất hiện của TGĐ. Ông Đinh Văn toàn trực tiếp trao tặng giải thưởng cho 3 cô gái xinh đẹp nhất của IQLAND trong cuộc thi Miss được tổ chức đợt vừa qua và trao giải cho bức ảnh đẹp nhất năm 2020.


🤝💏Những cái bắt tay thân tình, những bức ảnh chất chứa cảm xúc yêu thương, chỉ vậy thôi nhưng cũng đủ để hiểu đại gia đình IQLAND tuyệt vời đến như thế nào. Vậy là chúng ta cũng đã cùng nhau đi qua một chặng đường ko quá ngắn nhưng cũng đủ dài để mỗi thành viên có thể cất riêng cho mình những kỉ niệm đáng nhớ đối với ngôi nhà IQLAND.


💋Cảm ơn các bạn vì đã luôn đồng hành cùng công ty, cảm ơn vì chúng ta đã luôn sát cánh bên nhau những lúc khó khăn.
💗Chúc IQLAND sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh, luôn là sân chơi lành mạnh, xua tan đi những căng thẳng cho anh em chúng tôi sau một ngày làm việc mệt mỏi. Chúc các anh em sẽ tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê bóng đá và tích cực rèn luyện sức khỏe.
_________________________________________________
⚜️IQ Land Group⚜️
🌟Đầu Tư Thông Minh 🌟
🏢Cơ sở 1: IQLand Building, số 68 đường Võ Nguyên Giáp, Ngọc Chi, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội
🏢Cơ sở 2: 525 Trần Quốc Hoàn, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
🌐Websites:
1️⃣www.iqland.com.vn
2️⃣www.noithat.iqland.com.vn
3️⃣www.nhadidong.iqland.com.vn
📧Email: admin@iqland.com.vn
☎️HOTLINE: 097.132.2244 – 097.123.2244
#IQland#IQlandGroup#IQlandDauTuThongMinh

097.132.2244

1
Bạn cần hỗ trợ?