SỰ TRỞ LẠI CỦA NHỮNG CẦU THỦ ĐÁNG YÊU TRÊN SÂN CỎ NHÀ IQLAND

Chào mừng các bác đã đến với sân chơi nhà IQLAND, nơi tràn ngập tiếng cười và sự đáng iu 😍
🤔𝑇𝑢𝑎̂̀𝑛 𝑙𝑎̀𝑚 𝑣𝑖𝑒̣̂𝑐 đ𝑎̂̀𝑢 𝑡𝑖𝑒̂𝑛 𝑠𝑎𝑢 𝑇𝑒̂́𝑡 𝑐𝑢̉𝑎 𝑐𝑎́𝑐 𝑏𝑎̣𝑛 𝑛ℎ𝑢̛ 𝑡ℎ𝑒̂́ 𝑛𝑎̀𝑜?
💼Những công việc chất đống, những dự án chưa kịp xử lí xong, ngoảnh lại đã trôi qua một tuần, bản thân chưa kịp bắt nhịp với cuộc sống bộn bề sau tết…
💗Nhưng đừng lo! Vì các bạn đã có IQLAND đồng hành. Cùng nghỉ ngơi và nạp thêm một chút năng lượng để sẵn sàng cho những dự án còn ấp ủ của bản thân nha.
🏡Đến với IQLAND, các bạn sẽ được cháy hết mình trên sân cỏ, đem đến những màn thi đấu đẹp mắt cùng đồng đội thân quen, xóa tan những muộn phiền của một tuần làm việc căng thẳng.
💌Với chúng tôi, bóng đá như một phần không thể thiếu trong nét văn hóa công sở của IQLAND. Nó có một sức hấp dẫn vô cùng lớn, tạo ra thứ tình cảm gắn kết các thành viên đặc biệt.
⚽Những pha bóng, trận bóng, những bàn thắng, những lần phô diễn kỹ thuật của các chàng trai … gợi nên cho cổ động viên chúng tôi những cảm xúc thật đẹp, thật tuyệt vời.
👨‍👩‍👧‍👦Vẫn là thần thái ấy, vẫn là cách chơi ấy và vẫn là những đường chuyền ấy nhưng sao hôm nay các chàng trai của IQLAND lại tỏa sáng đến như vậy?
💋Hãy giữ nguyên phong độ và bắt đầu tuần làm việc đầu tiên sau Tết bằng sự năng động, sự nhiệt tình để cho mọi người thấy bạn đã sẵn sàng cho mọi cuộc chiến nha!


_________________________________________________
⚜️IQ Land Group⚜️
🌟Đầu Tư Thông Minh 🌟
🏢Cơ sở 1: IQLand Building, số 68 đường Võ Nguyên Giáp, Ngọc Chi, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội
🏢Cơ sở 2: 525 Trần Quốc Hoàn, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
🌐Websites:
1️⃣www.iqland.com.vn
2️⃣www.noithat.iqland.com.vn
3️⃣www.nhadidong.iqland.com.vn
📧Email: admin@iqland.com.vn
☎️HOTLINE: 097.132.2244 – 097.123.2244
#IQland#IQlandGroup#IQlandDauTuThongMinh#Teambuilding

097.132.2244

1
Bạn cần hỗ trợ?