CHÚC TẾT KHAI XUÂN TÂN SỬU 2021

️🎈Sáng ngày 6/1 âm lịch năm Tân Sửu 2021, IQLAND GROUP đã tổ chức lễ khai xuân Tân Sửu trong không khí tưng bừng và ấm áp tại trụ sở Công ty.

👩‍👩‍👧‍👦Buổi gặp mặt đầu năm chính là dịp để Ban lãnh đạo IQLAND, trao nhau những lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới. Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, ông Đinh Văn Toàn – Tổng Giám đốc chúc toàn thể CBNV trong công ty và gia đình năm mới Hạnh phúc – An khang – Thịnh Vượng.

😘Trong niềm vui hân hoan ngày đầu năm, toàn thể thành viên trong công ty cùng nhau chúc mừng năm mới, gửi tới nhau những lời chúc, trao nhau chiếc lì xì may mắn và cùng trò chuyện, chia sẻ những câu chuyện, kế hoạch, mong ước trong năm tới, quyết tâm sẵn sàng bước vào công việc để thực hiện những mục tiêu Công ty đề ra trong năm mới Tân Sửu 2021.

❤️Vậy là IQLAND đã chính thức bước vào những ngày làm việc đầu tiên của năm mới Tân Sửu 2021. Dịp khai xuân đầu năm chính là cơ hội để tất cả mọi người chuẩn bị năng lượng, sẵn sàng bước vào một năm làm việc với thử thách, cơ hội lớn rộng mở, hứa hẹn nhiều điều mới mẻ, triển vọng tốt đẹp.

💫 Chúc cho IQLAND trong năm 2021 sẽ làm việc nhiệt hơn nữa, quyết tâm hoàn thành những mục tiêu lớn đã đề ra để đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.
🌟Đồng thời, IQLAND GROUP xin kính chúc Quý khách hàng và bạn bè một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công!
_________________________________________________
⚜️IQ Land Group⚜️
🌟Đầu Tư Thông Minh 🌟
🏢Cơ sở 1: IQLand Building, số 68 đường Võ Nguyên Giáp, Ngọc Chi, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội
🏢Cơ sở 2: 525 Trần Quốc Hoàn, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
🌐Websites:
1️⃣ www.iqland.com.vn
2️⃣ www.noithat.iqland.com.vn
3️⃣ www.nhadidong.iqland.com.vn
📧Email: admin@iqland.com.vn
☎️HOTLINE: 097.132.2244 – 097.123.2244
#IQland #IQlandGroup #IQlandDauTuThongMinh

097.132.2244

1
Bạn cần hỗ trợ?