CẢM XÚC LẶNG ĐỌNG TRƯỚC THỀM XUÂN TÂN SỬU

30 𝒕𝒆̂́𝒕….
𝐿𝑎̀ 𝑏𝑢𝑜̂̉𝑖 𝑐ℎ𝑜̛̣ 𝑐𝑢𝑜̂́𝑖 𝑛𝑎̆𝑚 𝑣𝑜̣̂𝑖 𝑣𝑎̃, 𝑠𝑎𝑛 𝑠𝑎́𝑡 𝑣𝑜̛́𝑖 đ𝑢̉ 𝑐𝑎́𝑐 𝑚𝑜́𝑛 ℎ𝑎̀𝑛𝑔 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑏𝑎̀𝑦 𝑏𝑎́𝑛: ℎ𝑎̀𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑖̣𝑡, ℎ𝑎̀𝑛𝑔 𝑔𝑖𝑜̀, ℎ𝑎̀𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑢̛̣𝑐 𝑝ℎ𝑎̂̉𝑚 𝑘ℎ𝑜̂, ℎ𝑎̀𝑛𝑔 𝑟𝑎𝑢 𝑐𝑢̉ 𝑞𝑢𝑎̉, ℎ𝑎̀𝑛𝑔 𝑞𝑢𝑎̀ 𝑏𝑎́𝑛ℎ…

30 𝒕𝒆̂́𝒕….
𝐿𝑎̀ ℎ𝑖́𝑡 ℎ𝑎̀ 𝑚𝑢̀𝑖 ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 ℎ𝑜𝑎 𝑛𝑔𝑎̀𝑦 𝑇𝑒̂́𝑡, 𝑚𝑢̀𝑖 𝑏𝑎́𝑛ℎ 𝑚𝑢̛́𝑡 𝑘𝑒̣𝑜, 𝑚𝑢̀𝑖 𝑏𝑎́𝑛ℎ 𝑐ℎ𝑢̛𝑛𝑔 𝑥𝑎𝑛ℎ, 𝑛𝑎̆́𝑚 𝑚𝑢̀𝑖 𝑔𝑖𝑎̀ 𝑚𝑒̣ 𝑛𝑎̂́𝑢 𝑛𝑢̛𝑜̛́𝑐 đ𝑒̂̉ 𝑡𝑎̆́𝑚 𝑐ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑏𝑎 𝑚𝑢̛𝑜̛𝑖.

30 𝒕𝒆̂́𝒕….
𝐿𝑎̀ 𝑏𝑜̂̀𝑖 ℎ𝑜̂̀𝑖 𝑡ℎ𝑢̛́𝑐 đ𝑜̛̣𝑖 𝐺𝑖𝑎𝑜 𝑡ℎ𝑢̛̀𝑎 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 đ𝑒̂𝑚, 𝑛𝑔ℎ𝑒 𝑐ℎ𝑎̣𝑦 𝑙𝑒̂𝑛 𝑠𝑎̂𝑛 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛̣𝑛𝑔 𝑛𝑔𝑎̆́𝑚 𝑛ℎ𝑖̀𝑛 𝑝ℎ𝑎́𝑜 ℎ𝑜𝑎 ℎ𝑎̀𝑛𝑔 𝑥𝑜́𝑚 𝑥𝑢𝑛𝑔 𝑞𝑢𝑎𝑛ℎ 𝑛𝑜̛̉ 𝑏𝑢𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑔𝑖𝑜́ 𝑙𝑎̣𝑛ℎ.

30 𝒕𝒆̂́𝒕….
𝐿𝑎̀ đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑎̆𝑛 𝑏𝑢̛̃𝑎 𝑐𝑜̛𝑚 đ𝑎̂̀𝑢 𝑛𝑎̆𝑚 𝑏𝑒̂𝑛 𝑚𝑒̣ 𝑏𝑒̂𝑛 𝑐ℎ𝑎, 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑛𝑜̂̀𝑛𝑔 𝑛𝑎̀𝑛 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑐𝑎 𝑘ℎ𝑢́𝑐 𝑐ℎ𝑎̀𝑜 𝑥𝑢𝑎̂𝑛 𝑣𝑎𝑛𝑔 𝑙𝑒̂𝑛 𝑡𝑢̛̀ 𝑡𝑖𝑣𝑖 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑛𝑔𝑜̛́𝑡… 𝑅𝑜̂̀𝑖 đ𝑜́𝑛 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 ℎ𝑜̣ ℎ𝑎̀𝑛𝑔 đ𝑎̂̀𝑢 𝑡𝑖𝑒̂𝑛 𝑔ℎ𝑒́ 𝑡ℎ𝑎̆𝑚 𝑛ℎ𝑎̀, 𝑐𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑐𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑛𝑜́𝑖 𝑛𝑜́𝑖, 𝑎́𝑛ℎ 𝑚𝑎̆́𝑡 𝑟𝑎̣𝑛𝑔 𝑛𝑔𝑜̛̀𝑖.

30 𝒕𝒆̂́𝒕….
𝐿𝑎̀ 𝑘ℎ𝑜𝑎̉𝑛ℎ 𝑘ℎ𝑎̆́𝑐 𝑛𝑔𝑜̣𝑡 𝑛𝑔𝑎̀𝑜 𝑛𝑔𝑎̣̂𝑝 𝑡𝑟𝑎̀𝑛 “𝑣𝑖̣ 𝑦𝑒̂𝑢 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔” 𝑐𝑢̉𝑎 ℎ𝑎̣𝑛ℎ 𝑝ℎ𝑢́𝑐, 𝑠𝑢𝑚 𝑣𝑎̂̀𝑦

🌼Tết cổ truyền – một lễ hội không thể thiếu trong tiềm thức của mỗi con người. Là dịp để mọi người quây quần bên nhau, cùng trao cho nhau những lời chúc chân thành, ấm áp, cùng trao những yêu thương sau một năm bôn ba khắp nơi mưu sinh.
💫Và, đêm giao thừa chính là thời khắc thiêng liêng nhất, khi đất – trời giao cảm, muôn vật như tạm thời ngưng đọng trong giây phút để rồi bừng ra một sức sống mới, một sự tái sinh kỳ diệu.
🍃Đất trời vào xuân mang hơi thở rất lạ, nồng nàn, khoan thai làm cho lòng người chìm trong thứ men say ngất ngây. Vào giờ phút thiêng liêng ấy, mọi người ai cũng muốn rũ bỏ những cái gì đó không may mắn của năm cũ để đón nhận những điều may, điều tốt của năm mới.
❤️Trước thềm năm mới 2021, mong ước cho những điều tốt đẹp sẽ đến với mọi người, với gia đình, với người thân, với thành phố nhỏ xinh đẹp này…. Mong cho những bình yên sẽ rải lối trên mọi nẻo đường chúng ta đi.
😘Kính chúc toàn thể nhân viên IQLAND cùng quý khách hàng có một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý. Hãy cùng vẫy tay tạm biệt năm cũ, đón nhận năm mới với nhiều ước mơ, hoài bão và cả hy vọng. Chúc các bạn năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

=== CHÚC MỪNG NĂM TÂN SỬU 2021 ===
_________________________________________________
⚜️IQ Land Group⚜️
🌟Đầu Tư Thông Minh 🌟
🏢Cơ sở 1: IQLand Building, số 68 đường Võ Nguyên Giáp, Ngọc Chi, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội
🏢Cơ sở 2: 525 Trần Quốc Hoàn, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
🌐Websites:
1️⃣ www.iqland.com.vn
2️⃣ www.noithat.iqland.com.vn
3️⃣ www.nhadidong.iqland.com.vn
📧Email: admin@iqland.com.vn
☎️HOTLINE: 097.132.2244 – 097.123.2244
#IQland #IQlandGroup #IQlandDauTuThongMinh

097.132.2244

1
Bạn cần hỗ trợ?