TRAO TẶNG QUÀ TẾT – THAY LỜI TRI ÂN

⭐Những ngày trước thềm năm mới, ai ai trong chúng ta đều trao nhau những điều tốt lành để chào đón một năm vạn sự thành. Sẽ không thể thiếu những món quà ý nghĩa ngày tết thay lời cầu chúc may mắn và hạnh phúc. Bởi đây chính là hình ảnh truyền thống và tốt đẹp của con người Việt Nam.

🤝IQLAND luôn ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực hết mình của toàn thể nhân viên trong suốt thời gian qua. Những thành quả không dễ dàng mà các bạn đã đạt được như ngày hôm nay chính là sự phấn đấu, làm việc không biết mệt mỏi của mọi người.

💌Như một cách bày tỏ sự tri ân, Ban lãnh đạo IQLAND xin gửi tặng những giỏ quà tết tới nhân viên của công ty để thay lời cảm ơn trân thành nhất vì các bạn đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt một năm vừa qua.

🎁Những món quà tuy không lớn nhưng nó chính là động lực, truyền cảm hứng cho toàn bộ nhân viên để hướng tới những mục tiêu của năm mới, và sẵn sàng tâm thế khởi động sau Tết.

💗Chúc nhau sang năm mới sẽ luôn an lành, thịnh vượng và phát đạt.
𝐺𝑖𝑜̂́𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑢̛ 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑏𝑜̂𝑛𝑔 ℎ𝑜𝑎 𝑚𝑜̛́𝑖 𝑚𝑎𝑛𝑔 đ𝑒̂́𝑛 ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑜̛𝑚 𝑣𝑎̀ 𝑠𝑢̛̣ 𝑡𝑢̛𝑜̛𝑖 𝑚𝑜̛́𝑖 𝑐ℎ𝑜 đ𝑜̛̀𝑖, 𝑚𝑜𝑛𝑔 𝑟𝑎̆̀𝑛𝑔 𝑛𝑎̆𝑚 𝑚𝑜̛́𝑖 𝑠𝑒̃ 𝑚𝑎𝑛𝑔 đ𝑒̂́𝑛 𝑣𝑒̉ đ𝑒̣𝑝 𝑣𝑎̀ 𝑠𝑢̛́𝑐 𝑠𝑜̂́𝑛𝑔 𝑚𝑜̛́𝑖 𝑐ℎ𝑜 𝑐𝑢𝑜̣̂𝑐 𝑠𝑜̂́𝑛𝑔 𝑐𝑢̉𝑎 𝑏𝑎̣𝑛.
|Chúc mừng năm mới 2021|
_________________________________________________
⚜️IQ Land Group⚜️
🌟Đầu Tư Thông Minh 🌟
🏢Cơ sở 1: IQLand Building, số 68 đường Võ Nguyên Giáp, Ngọc Chi, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội
🏢Cơ sở 2: 525 Trần Quốc Hoàn, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
🌐Websites:
1️⃣ www.iqland.com.vn
2️⃣ www.noithat.iqland.com.vn
3️⃣ www.nhadidong.iqland.com.vn
📧Email: admin@iqland.com.vn
☎️HOTLINE: 097.132.2244 – 097.123.2244
#IQland #IQlandGroup #IQlandDauTuThongMinh

097.132.2244

1
Bạn cần hỗ trợ?