LỄ ÔNG CÔNG ÔNG TÁO

𝐻𝑜̂𝑚 𝑛𝑎𝑦 𝑜̂𝑛𝑔 𝑇𝑎́𝑜 𝑣𝑒̂̀ 𝑡𝑟𝑜̛̀𝑖
𝐵𝑎̂̉𝑚 𝑡𝑟𝑖̀𝑛ℎ 𝑁𝑔𝑜̣𝑐 đ𝑒̂́ 𝑐ℎ𝑢𝑦𝑒̣̂𝑛 đ𝑜̛̀𝑖 𝑛𝑎̆𝑚 𝑞𝑢𝑎
𝑇ℎ𝑒̂́ 𝑔𝑖𝑎𝑛 𝑙𝑎̆́𝑚 𝑐ℎ𝑢𝑦𝑒̣̂𝑛 𝑝ℎ𝑜𝑛𝑔 𝑏𝑎
𝐾𝑒̂̉ 𝑟𝑎 𝑐ℎ𝑜 ℎ𝑒̂́𝑡 𝑐𝑢̃𝑛𝑔 𝑏𝑎, 𝑏𝑜̂́𝑛 𝑛𝑔𝑎̀𝑦…….
💌Theo truyền thuyết kể lại rằng: “Hàng năm, Táo quân được ông Trời phái xuống trần gian theo dõi và ghi chép những việc làm Thiện – Ác của loài người. Sau đó, cứ vào ngày 23 hàng năm, Táo quân lại cưỡi cá chép hóa rồng lên Thiên đình báo cáo tất cả việc làm tốt và chưa tốt của con người trong một năm để Thiên đình định đoạt công tội, thưởng phạt phân minh cho tất cả loài người”.
👉Bởi thế, cứ đến ngày Tết ông Công ông Táo là người Việt lại làm lễ cúng cá chép. Vào ngày này, sau khi cúng lễ xong, các gia đình đều đem ra sông hay ra ao…thả. Bởi ngụ ý “cá vượt Vũ môn” hay “cá chép hóa rồng”, cá chép mang ý nghĩa biểu tượng cho sự thăng hoa, tinh thần vượt khó, sự kiên trì và bền bỉ để đi tới thành công.
🍊Cứ 23 tháng chạp không khí mùa xuân đã bắt đầu tràn ngập khắp mọi nẻo đường, cảm giác nôn nao, rạo rực cứ bừng nên trong cảm xúc của mỗi con người. Ai ai cũng nhộn nhịp, tấp nập kẻ bán, người mua, dường như mọi người đều muốn sắm cho gia đình một bộ đồ lễ thật tươm tất cho ngày ông Công ông Táo về trời.
🍥Đây cũng chính là dịp để tỏ lòng biết ơn với vị thần đã cho lửa, mang lại no ấm cho gia đình trong suốt một năm. Đồng thời cũng là lúc để mọi người trong gia đình cùng đoàn tụ bên mâm cơm – nét đẹp truyền thống của con người Việt Nam- biểu tượng cho sự êm ấm, hạnh phúc của một gia đình, mong muốn sang năm mới sẽ ngày càng hòa thuận, hạnh phúc hơn.
Năm mới sắp đến IQLAND GROUP kính chúc quý khách hàng và toàn thể nhân viên có một sức khỏe dồi dào, lúc nào cũng tươi trẻ như thời mới yêu.
👑Chúc toàn thể ban lãnh đạo có một Bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương cùng một đại dương hạnh phúc. Chúc Công ty ngày càng lớn mạnh, phát triển vượt trội và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. _________________________________________________
⚜️IQ Land Group⚜️
🌟Đầu Tư Thông Minh 🌟
🏢Cơ sở 1: IQLand Building, số 68 đường Võ Nguyên Giáp, Ngọc Chi, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội
🏢Cơ sở 2: 525 Trần Quốc Hoàn, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
🌐Websites:
1️⃣www.iqland.com.vn
2️⃣www.noithat.iqland.com.vn
3️⃣www.nhadidong.iqland.com.vn
📧Email: admin@iqland.com.vn
☎️HOTLINE: 097.132.2244 – 097.123.2244
#IQland#IQlandGroup#IQlandDauTuThongMinh

097.132.2244

1
Bạn cần hỗ trợ?