CÙNG IQLAND NHÌN LẠI BUỔI TIỆC CUỐI NĂM 2020 – CHÀO ĐÓN NĂM MỚI THẬT NHIỀU NIỀM VUI

🎬Năm cũ kết thúc, mở ra một năm mới tràn ngập niềm hy vọng và nhiệt huyết hơn đối với công ty IQLAND và toàn thể nhân viên. Như một cách để tri ân tới khách hàng; cũng như là để khích lệ tinh thần làm việc của mọi người, công ty IQLAND đã tổ chức một bữa tiệc tất niên cuối năm nhằm tạo ra cơ hội để tất cả chúng ta có thể giao lưu, chia sẻ, cùng ngồi lại với nhau đặt ra mục tiêu cho những năm tiếp theo..


💫“𝑌𝑒𝑎𝑟 𝑒𝑛𝑑 𝑃𝑎𝑟𝑡𝑦” đầy cảm xúc và tràn ngập tiếng cười được tổ chức vào ngày 29/1 vừa qua. Buổi tiệc đã để lại nhiều ấn tượng cho toàn thể nhân viên và khách mời bởi những hoạt động vô cùng vui nhộn và hấp dẫn.


🌼Mở đầu cho buổi lễ là những tiết mục ca nhạc vô cùng đặc sắc và hấp dẫn đến từ những trai xinh gái đẹp của IQLAND, tạo nên được sự mở đầu vui tươi và năng động góp phần mang lại không khí tràn ngập sắc xuân.


🌸Và buổi tiệc có thể diễn ra thành công tốt đẹp, phần không thể thiếu đó là lời phát biểu khai mạc tiệc tất niên đến từ Ông Đinh Văn Toàn – giám đốc công ty IQLAND. Với những lời phát biểu đầy chân thành và những lời cảm ơn sâu sắc của ông, buổi họp mặt cuối năm chính thức bắt đầu.


💏🥂 Ban đại diện cùng nhau bước lên sân khấu để khui sâm panh và cheer cùng với các thành viên của công ty và khách mời. Đánh dấu cho sự kết thúc một năm làm việc với nhiều thành tích cũng như mở đầu cho sự khởi đầu mới mẻ đầy khởi sắc.


🌻Tiếp đến là tiết mục “Happy New Year” đến từ nữ ca sĩ khách mời, một sự kết hợp đặc biệt khi quý khách vừa được thưởng thức điểm tâm cũng như vừa được thưởng thức ca nhạc – tiết mục với chủ đề đặc sắc và độc đáo. Ngoài ra ca sĩ khách mời còn đem đến rất nhiều tiết mục sôi động khác.


🍰IQLAND còn không quên chúc mừng sinh nhật cho những cá nhân sinh vào tháng 11,12,1. Hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ trên môi chính là những hình ảnh tuyệt vời nhất mà IQLAND mong muốn đem đến cho các bạn.
💏“𝑀𝑜̣̂𝑡 𝑛𝑎̆𝑚 𝑐𝑢̃𝑛𝑔 đ𝑎̃ 𝑑𝑎̂̀𝑛 đ𝑖 𝑞𝑢𝑎, 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑛𝑎̆𝑚 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑏𝑖𝑒̂́𝑡 𝑏𝑎𝑜 𝑘𝑖̉ 𝑛𝑖𝑒̣̂𝑚 𝑏𝑢𝑜̂̀𝑛 𝑣𝑢𝑖, 𝑐𝑜́ 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑑𝑜̀𝑛𝑔 𝑐𝑎̉𝑚 𝑥𝑢́𝑐 𝑙𝑎̆́𝑛𝑔 đ𝑜̣𝑛𝑔, 𝑐𝑜́ 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑛𝑖𝑒̂̀𝑚 𝑣𝑢𝑖 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑠𝑢̛̣ ℎ𝑎̂𝑛 ℎ𝑜𝑎𝑛…” Khi những câu nói ấy được cất lên, không khí dường như trầm hơn, mọi ánh mắt đều cùng nhau hướng lên sân khấu và nhìn lại chặng đường IQLAND đã đi qua trong suốt năm 2020. Đó là những khoảnh khắc, những kỉ niệm đáng nhớ trong suốt hành trình cảm xúc của công ty. Cảm ơn sự góp mặt của các bạn ngày hôm nay và cảm ơn vì chúng ta đã trải qua rất nhiều khó khăn những vẫn đồng hành cùng nhau trên cùng một con đường.️


🎖️Và không thể thiếu đó là lễ vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc. Công ty IQLAND luôn đề cao những đóng góp của nhân viên và chất lượng dịch vụ, sản phẩm của mình, BGĐ công ty đã luôn chú trọng đến việc tuyên dương, khích lệ những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc. Đó không chỉ là tạo động lực để mọi người cùng phát triển, mà trên hết, đó là ghi nhận năng lực, đóng góp của mỗi cá nhân đối với sự phát triển của công ty. Và cũng là một sự cam kết với khách hàng về chất lượng và uy tín bởi những con người đầy nhiệt huyết.️


🎉️🎉Tăng thêm sự vui nhộn cho buổi tiệc cuối năm của IQLAND, chương trình còn có nhiều tiết mục trò chơi tập thể vô cùng hài hước như trò chơi ai thông minh hơn, đoán ý có thưởng… Các trò chơi thu hút rất nhiều thành viên của IQLAND và khách mời cùng tham gia, vui chơi; mang đến một bầu không khí ngập tràn tiếng cười, rộn rã vui tươi.


💐Như một cách thể hiện lòng tri ân sâu sắc của IQLAND đến với các nhân viên, buổi tiệc tất niên cuối năm còn có chương trình bốc thăm trúng thưởng. Những nhân viên may mắn sẽ có được niềm vui nhân đôi với nhiều phần quà vô cùng giá trị .


🏮Một năm đầy biến động đã khép lại, cùng nhau nhìn lại một năm cũ đã qua với thật nhiều cột mốc đáng nhớ. Và chào đón một năm mới đầy những thách thức phía trước.


💚Cảm ơn đội ngũ phòng HCNS và phòng Truyền thông vì đã luôn đoàn kết và tạo ra một chương trình thành công
💚Cảm ơn nhân viên của IQLAND đã đồng hành cùng nhau đến cuối chương trình
💚Cảm ơn vì “ chúng ta” đã tạo ra một chương trình cuối năm đầy cung bậc cảm xúc
💚Và cảm ơn vì chúng ta đã chọn cùng nhau hợp tác tiếp tục trên hành trình sắp tới của năm 2021.

💌𝑉𝑎̣̂𝑦 𝑙𝑎̀ 𝑏𝑢𝑜̂̉𝑖 𝑡𝑖𝑒̣̂𝑐 𝑡𝑎̂́𝑡 𝑛𝑖𝑒̂𝑛 𝑐𝑢𝑜̂̉𝑖 𝑛𝑎̆𝑚 𝑐𝑢̉𝑎 𝐼𝑄𝐿𝐴𝑁𝐷 đ𝑎̃ 𝑑𝑖𝑒̂̃𝑛 𝑟𝑎 𝑣𝑜̂ 𝑐𝑢̀𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑐𝑜̂𝑛𝑔 𝑡𝑜̂́𝑡 đ𝑒̣𝑝. 𝐼𝑄𝐿𝐴𝑁𝐷 𝑚𝑜𝑛𝑔 𝑟𝑎̆̀𝑛𝑔 𝑏𝑢𝑜̂̉𝑖 𝑡𝑖𝑒̣̂𝑐 𝑐𝑢𝑜̂́𝑖 𝑛𝑎̆𝑚 𝑎̂́𝑚 𝑎́𝑝 𝑛𝑎̀𝑦 𝑠𝑒̃ đ𝑒̂̉ 𝑙𝑎̣𝑖 𝑛ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑘𝑦̉ 𝑛𝑖𝑒̣̂𝑚 đ𝑎́𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑜̛́ 𝑐ℎ𝑜 𝑐𝑎́𝑐 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑣𝑖𝑒̂𝑛 𝑐𝑢̉𝑎 𝑐𝑜̂𝑛𝑔 𝑡𝑦. 𝑁𝑎̆𝑚 𝑚𝑜̛́𝑖 𝑇𝑒̂́𝑡 đ𝑒̂́𝑛, 𝐼𝑄𝐿𝐴𝑁𝐷 𝑥𝑖𝑛 𝑘𝑖́𝑛ℎ 𝑐ℎ𝑢́𝑐 𝑄𝑢𝑦́ 𝑘ℎ𝑎́𝑐ℎ 𝑐𝑜́ 𝑡ℎ𝑎̣̂𝑡 𝑛ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑛𝑖𝑒̂̀𝑚 𝑣𝑢𝑖 𝑣𝑎̀ 𝑠𝑢̛́𝑐 𝑘ℎ𝑜̉𝑒, 𝑎𝑛 𝑘ℎ𝑎𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑖̣𝑛ℎ 𝑣𝑢̛𝑜̛̣𝑛𝑔, 𝑣𝑎̣𝑛 𝑠𝑢̛̣ 𝑛ℎ𝑢̛ 𝑦́!
_________________________________________________
⚜️IQ Land Group⚜️
🌟Đầu Tư Thông Minh 🌟
🏢Cơ sở 1: IQLand Building, số 68 đường Võ Nguyên Giáp, Ngọc Chi, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội
🏢Cơ sở 2: 525 Trần Quốc Hoàn, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
🌐Websites:
1️⃣www.iqland.com.vn
2️⃣www.noithat.iqland.com.vn
3️⃣www.nhadidong.iqland.com.vn
📧Email: admin@iqland.com.vn
☎️HOTLINE: 097.132.2244 – 097.123.2244
#IQland#IQlandGroup#IQlandDauTuThongMinh

097.132.2244

1
Bạn cần hỗ trợ?