ĐẤT NGOẠI THÀNH HÀ NỘI ĐANG ” NÓNG” LÊN HÀNG NGÀY

𝑇ℎ𝑒𝑜 𝑜̂𝑛𝑔 𝑇𝑜̂́𝑛𝑔 𝑉𝑎̆𝑛 𝑁𝑔𝑎, 𝐶ℎ𝑢̉ 𝑡𝑖̣𝑐ℎ 𝐻𝑖𝑒̣̂𝑝 ℎ𝑜̣̂𝑖 𝐵𝑎̂́𝑡 đ𝑜̣̂𝑛𝑔 𝑠𝑎̉𝑛 𝑉𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑁𝑎𝑚, 𝑛𝑔𝑢𝑦𝑒̂𝑛 𝑇ℎ𝑢̛́ 𝑡𝑟𝑢̛𝑜̛̉𝑛𝑔 𝐵𝑜̣̂ 𝑋𝑎̂𝑦 𝑑𝑢̛̣𝑛𝑔, 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑑𝑖𝑒̂̃𝑛 𝑏𝑖𝑒̂́𝑛 𝑐𝑢̉𝑎 𝑔𝑖𝑎́ 𝑏𝑎̂́𝑡 đ𝑜̣̂𝑛𝑔 𝑠𝑎̉𝑛 𝑜̛̉ 𝑐𝑎́𝑐 𝑘ℎ𝑢 𝑣𝑢̛̣𝑐 𝑛𝑔𝑜𝑎̣𝑖 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝐻𝑎̀ 𝑁𝑜̣̂𝑖 𝑣𝑎̂̃𝑛 𝑐ℎ𝑢̉ 𝑦𝑒̂́𝑢 đ𝑎𝑛𝑔 “ 𝑛𝑜́𝑛𝑔” 𝑙𝑒̂𝑛 𝑡𝑢̛̀𝑛𝑔 𝑛𝑔𝑎̀𝑦.


💌Trên thực tế, tại Sóc Sơn, sóng tạo ra cơn sốt đất nơi đây là khi có thông tin thành phố sẽ di dời 25 bệnh viện, 12 viện nghiên cứu, 13 trường đại học, cao đẳng ra các khu vực ngoại thành, trong đó có khu vực này.
🍊Thế nên, chỉ trong khoảng một tháng trở lại đây, giá đất tuỳ vị trí ở nhiều xã của huyện Sóc Sơn như: Phú Minh, Minh Phú, Quang Tiến… đã tăng lên gấp 3, 4 lần. Mặc dù Sở Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội mới chỉ đề xuất di dời trường học, bệnh viện, mà chưa hề ấn định các vị trí cụ thể nhưng người dân Sóc Sơn cứ truyền tai nhau nên đất chỗ nào cũng tăng giá.Hay như ở Đông Anh, giá đất nhìn chung dao động khoảng trên dưới 40 triệu đồng/ m2, tăng khoảng 10-20 triệu đồng so với năm ngoái. Khu vực thuộc thị trấn Đông Anh khoảng 50-70 triệu đồng/m2 tùy vị trí. Theo quy hoạch chung của thủ đô định hướng đến 2030 tầm nhìn đến 2050 thì sông Hồng vẫn làm trung tâm của Hà Nội, phần lớn đất của Đông Anh là nằm trong khu vực phát triển đô thị. Có lẽ vì thế, nhiều nhà đầu tư đã “rót” tiền về khu vực này hòng đón đầu quy hoạch.️
🎈Trong thời gian gần đây, khu vực Đông Anh là “điểm nóng” tại thị trường BĐS Hà Nội vàthu hút sự đầu tư của đông đảo khách hàng. Sự xuất hiện của hàng loạt dự án lớn cùng với đó là cơ sở hạ tầng hiện đại được xem là điểm mấu chốt giúp thị trường tại đây trở nên hấp dẫn và giàu tiềm năng.Đặc biệt, những năm qua, Đông Anh cũng liên tục trải qua những “cơn sốt đất”. Tuy nhiên, thực tế sau mỗi lần “hạ sốt”, không ít nhà đầu tư đã phải “ôm quả đắng” vì thị trường bất động sản “rơi tự do”.
▪️Trong giai đoạn hiện nay, khi dự án Thành phố thông minh tại đây được triển khai và thông tin Đông Anh tiến lên Quận lại khiến giá BĐS tại đây lại sục sôi trở lại. Tuy nhiên, có nên đầu tư đất Đông Anh thời điểm này hay không vẫn luôn là câu hỏi lớn với nhiều nhà đầu tư.
▪️Theo nhận định của các chuyên gia, các nhà đầu tư cần thật thận trọng để tránh “tiền mất tật mang”. Trải qua nhiều đợt “sốt” giá, thời điểm hiện nay giá BĐS tại đây đã cao hơn nhiều so với giá trị thực tế.
👨“Đơn cử như sốt đất huyện Đông Anh. Không phải là giá đất toàn huyện Đông Anh đều lên mà chỉ một số dự án lên vừa phải. Đất thổ cư, đất ruộng tăng rất nhiều nhưng chỉ xảy ra ở một số điểm nhạy cảm như khu vực gần đường giao thông sẽ mở. Hoặc cũng có thể như thế này, giả sử, tôi là chủ đầu tư rất lớn có vài nghìn m2 đất nhưng có mấy trăm m2 đất chắn phía trước mặt. Như vậy, tôi sẵn sàng mua mấy trăm m2 đất đó với giá rất cao để hợp thức hóa khu đất đó và để miếng đất của mình vuông vắn đẹp đẽ. Vì thế tôi mới sẵn sàng mua giá cao”- ông Thiện dẫn chứng.Không phủ nhận vấn đề giá đất tăng cao như thời gian qua, do có tin quy hoạch tác động.
_________________________________________________
⚜️IQ Land Group⚜️
🌟Đầu Tư Thông Minh 🌟
🏢Cơ sở 1: IQLand Building, số 68 đường Võ Nguyên Giáp, Ngọc Chi, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội
🏢Cơ sở 2: 525 Trần Quốc Hoàn, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
🌐Websites:
1️⃣www.iqland.com.vn
2️⃣www.noithat.iqland.com.vn
3️⃣www.nhadidong.iqland.com.vn
📧Email: admin@iqland.com.vn
☎️HOTLINE: 097.132.2244 – 097.123.2244
#IQland#IQlandGroup#IQlandDauTuThongMinh#Tintuc

097.132.2244

1
Bạn cần hỗ trợ?