MERRY CHRISTMAS

🌸𝐺𝑖𝑎́𝑛𝑔 𝑠𝑖𝑛ℎ – 𝑚𝑢̀𝑎 𝑐𝑢̉𝑎 𝑦𝑒̂𝑢 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔! – 𝑀𝑢̀𝑎 đ𝑒̂̉ đ𝑒𝑚 𝑙𝑎̣𝑖 𝑠𝑢̛̣ 𝑎̂́𝑚 𝑎́𝑝, 𝑚𝑢̀𝑎 đ𝑒̂̉ đ𝑢̛𝑎 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑡𝑎 đ𝑒̂́𝑛 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑛𝑔𝑎̀𝑦 ℎ𝑜̣̂𝑖 𝑏𝑎̂́𝑡 𝑡𝑎̣̂𝑛 𝑐𝑢̉𝑎 𝑦𝑒̂𝑢 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔.
❄Lễ Giáng sinh là một ngày lễ quốc tế kỷ niệm ngày Chúa Giê-su sinh ra đời. Với sứ mệnh gửi gắm thông điệp của hoà bình: ”Vinh danh Thượng Đế trên cao – Bình an cho người dưới thế” – đây là câu được hát bởi những thiên thần báo tin sự xuất hiện của vị cứu thế và Noel cũng là ngày người ta chia sẻ với những ai bị bỏ rơi, bị cô đơn, bệnh hoạn, già yếu…
💗Những ánh đèn giáng sinh ấm cúng, những cây thông được thắp đèn sáng rực đặt khắp muôn nơi. Đâu đó lại thấp thoáng hình ảnh ông già noel với bầy tuần lộc kéo chiếc xe trượt tuyết phát quà cho trẻ em…Đó chính là khung cảnh hiện thực hóa của đêm giáng sinh.
🌇Tháng 12 – tháng của sự hối hả, vội vã ngày cuối năm, tháng se lạnh của ngày đầu đông, tháng của những yêu thương và tháng của một mùa giáng sinh an lành, cùng nhau tạm biệt và chào đón năm mới.
🌻Người ta nói: “𝑮𝒊𝒂́𝒏𝒈 𝒔𝒊𝒏𝒉 – 𝒎𝒖̀𝒂 𝒄𝒖̉𝒂 𝒔𝒖𝒎 𝒉𝒐̣𝒑 𝒈𝒊𝒂 đ𝒊̀𝒏𝒉” dịp cuối năm để chúng ta gửi đến nhau những lời nói ngọt ngào, để quây quần đầm ấm bên gia đình, để chia sẻ, yêu thương, và gửi trao. Họ dành thời gian cho nhau, cùng nhau nấu bữa cơm gia đình, cùng nhau trang trí nhà cửa, cùng nhau trò chuyện, hàn huyên khi thời khắc trang trọng đang tới.
🤗Các bạn biết không, ngày lễ giáng sinh còn là thời khắc luôn được mong đợi trong suy nghĩ của những đứa trẻ thơ, bởi lẽ chúng luôn tin rằng mọi điều ước trong đêm noel sẽ trở thành hiện thực,…. ông già noel sẽ tới và tặng quà cho chúng trong chiếc bít tất đủ màu sắc…
🍦Có lẽ, mọi người yêu giáng sinh cũng vì vậy!
▪️Dẫu cho thời gian trôi qua, với bất cứ điều gì có thể xảy ra, đêm giáng sinh yêu thương và kỳ diệu sẽ vẫn luôn hiện hữu trong trái tim ta. Chỉ cần bạn có niềm tin thì hình ảnh ông già Noel sẽ mãi ngự trị trong trái tim mình với những điều tuyệt vời như cổ tích.
🍊Tặng tất cả nhân viên của IQLAND niềm vui để các bạn ngọt ngào, tặng các bạn nụ cười để các bạn rạng rỡ, tặng các bạn nhiều điều tốt lành để các bạn mãi là người bạn thân yêu của gia đình IQLAND!
❤️𝓒𝓱𝓾́𝓬 𝓽𝓸𝓪̀𝓷 𝓽𝓱𝓮̂̉ 𝓫𝓪𝓷 𝓵𝓪̃𝓷𝓱 đ𝓪̣𝓸, 𝓷𝓱𝓪̂𝓷 𝓿𝓲𝓮̂𝓷 𝓿𝓪̀ 𝓺𝓾𝔂́ 𝓴𝓱𝓪́𝓬𝓱 𝓱𝓪̀𝓷𝓰 𝓬𝓸́ 𝓶𝓸̣̂𝓽 𝓶𝓾̀𝓪 𝓰𝓲𝓪́𝓷𝓰 𝓼𝓲𝓷𝓱 𝓪𝓷 𝓵𝓪̀𝓷𝓱!!!
_________________________________________________
⚜️IQ Land Group⚜️
🌟Đầu Tư Thông Minh 🌟
🏢Cơ sở 1: IQLand Building, số 68 đường Võ Nguyên Giáp, Ngọc Chi, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội
🏢Cơ sở 2: 525 Trần Quốc Hoàn, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
🌐Websites:
1️⃣www.iqland.com.vn
2️⃣www.noithat.iqland.com.vn
3️⃣www.nhadidong.iqland.com.vn
📧Email: admin@iqland.com.vn
☎️HOTLINE: 097.132.2244 – 097.123.2244
#IQland#IQlandGroup#IQlandDauTuThongMinh#Hoatdong

097.132.2244

1
Bạn cần hỗ trợ?