CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021

“𝑇𝑒̂́𝑡” 𝑣𝑎̂̃𝑛 𝑙𝑎̀ 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑡𝑖𝑒̂́𝑛𝑔 𝑔𝑜̣𝑖 𝑐ℎ𝑢̛́𝑎 𝑐ℎ𝑎̂́𝑡 𝑏𝑖𝑒̂́𝑡 𝑏𝑎𝑜 𝑦𝑒̂𝑢 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔, 𝑐𝑎̉𝑚 𝑥𝑢́𝑐 đ𝑒̣𝑝 đ𝑒̂́𝑛 𝑛𝑎𝑜 𝑙𝑜̀𝑛𝑔. 𝐿𝑎̀ 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑡ℎ𝑜̛̀𝑖 𝑘ℎ𝑎̆́𝑐 𝑙𝑎̣ 𝑘𝑦̀, 𝑙𝑎̀ 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑑𝑎̂́𝑢 𝑚𝑜̂́𝑐, 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑐𝑎́𝑖 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̃𝑛𝑔 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑖̉ 𝑣𝑒̂̀ 𝑚𝑎̣̆𝑡 𝑡ℎ𝑜̛̀𝑖 𝑔𝑖𝑎𝑛 𝑚𝑎̀ 𝑐𝑎̉ 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑡𝑎̂𝑚 𝑡ℎ𝑢̛́𝑐.

🌵Những ngày cuối năm, khi những cơn mưa phùn đến ngập ngừng, đem theo nhiều nỗi niềm, tâm sự còn vương lại đâu đó của năm cũ. Ngỡ ngàng, bâng khuâng… 365 ngày trôi qua thật nhanh với bao kỷ niệm vui buồn.

🤗Trong không khí thật nồng nàn bởi tình xuân lan tỏa, trong cái giá rét của những ngày cuối năm. Với tôi, tôi cảm nhận cái Tết gắn liền với niềm vui trong cái ngát hương của đất trời. Giữa bộn bề công việc, deadline cuối năm, trong sâu thẳm tâm hồn, ai cũng rộn ràng ngóng trông Tết, chẳng khác nào thuở còn thơ bé.

💌Khoảnh khắc nhẹ nhàng, lắng đọng khi cùng ngồi lại, lặng nghe bản nhạc xưa nhưng chưa từng cũ: “Happy New Year” và nhìn những gì đã qua với một tâm thế tĩnh tại, hít hà những hương thơm đặc trưng của Tết và cảm nhận dư vị của tình yêu thương.

🏡Bước ra đường nô nức chào mừng năm mới với dòng người vừa xa lạ vừa thân quen, lòng ta như hòa vào hương sắc xuân với bao cảm xúc mới mẻ hân hoan.

❤️Giây phút thiêng liêng sắp đến đưa đến cho ta những đổi thay của cuộc sống. Hãy bỏ quên lại bên ký ức những tháng ngày mệt mỏi, hãy bước tiếp cùng thời gian để có một sự khởi đầu mới, một tâm hồn mới, một cuộc sống mới và một tình yêu mới.

💐Năm mới đến rồi, chúc toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên công ty và có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng.

👉Chúc quý khách hàng sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắt son với phở. _________________________________________________
⚜️IQ Land Group⚜️🌟
🏢Cơ sở 1: IQLand Building, số 68 đường Võ Nguyên Giáp, Ngọc Chi, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội
🏢Cơ sở 2: 525 Trần Quốc Hoàn, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
🌐Websites:
1️⃣www.iqland.com.vn
2️⃣www.noithat.iqland.com.vn
3️⃣www.nhadidong.iqland.com.vn
📧Email: admin@iqland.com.vn
☎️HOTLINE: 097.132.2244 – 097.123.2244 #IQland#IQlandGroup#IQlandDauTuThongMinh#Hoatdong

097.132.2244

1
Bạn cần hỗ trợ?