BUỔI HỌP TỔNG KẾT CUỐI NĂM CÙNG IQLAND

✋Xin kính chào tất cả các bạn! Một năm trôi qua với biết bao những thăng trầm, biến động, vui có, buồn có, những cảm xúc đong đầy nhưng điều quý giá nhất là chúng ta, là những con người đang ngồi lại đây bên nhau, cùng nhìn lại chặng đường vừa qua với những gì được và chưa được.

🎬Cùng theo dõi thước phim năm 2020 của IQLAND với đầy đủ màu sắc, với những kỉ niệm thật đáng nhớ.Trong cuộc hành trình dài đầy thử thách này, năm 2020 đã để lại cho chúng ta những xúc cảm yêu-thương-giận-hờn; những âu lo khi chạy ‘deadline’ cho dự án, những nụ cười hạnh phúc gia nhập ngôi nhà mới IQLAND.
🤵TGĐ. Ông Đinh Văn Toàn chia sẻ: “𝐶ℎ𝑖̉ 1 𝑛𝑔𝑎̀𝑦 𝑛𝑢̛̃𝑎 𝑡ℎ𝑜̂𝑖 𝑐ℎ𝑢́𝑛𝑔 𝑡𝑎 𝑠𝑎̆́𝑝 𝑏𝑢̛𝑜̛́𝑐 𝑠𝑎𝑛𝑔 𝑛𝑎̆𝑚 𝑚𝑜̛́𝑖 𝑣𝑎̀ 𝑏𝑢̛𝑜̛́𝑐 𝑞𝑢𝑎 𝑛𝑎̆𝑚 𝑐𝑢̃ đ𝑎̂̀𝑦 𝑡ℎ𝑎̆𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑎̂̀𝑚 . 𝐻𝑎̃𝑦 𝑐𝑢̀𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑎𝑢 𝑛ℎ𝑖̀𝑛 𝑙𝑎̣𝑖 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑘ℎ𝑜́ 𝑘ℎ𝑎̆𝑛 𝐼𝑄𝐿𝐴𝑁𝐷 đ𝑖 𝑞𝑢𝑎 𝑣𝑎̀ 𝑐𝑢̀𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑎𝑢 đ𝑎̣̆𝑡 𝑟𝑎 𝑚𝑢̣𝑐 𝑡𝑖𝑒̂𝑢 𝑐ℎ𝑜 𝑛𝑎̆𝑚 𝑚𝑜̛́𝑖 𝑣𝑜̛́𝑖 đ𝑎̂̀𝑦 𝑡ℎ𝑢̛̉ 𝑡ℎ𝑎́𝑐ℎ”.

🎖️Những thành quả không dễ dàng mà các bạn đã đạt được như ngày hôm nay là sự phấn đấu, làm việc không biết mệt mỏi của toàn thể mọi người.
--> Vì vậy buổi tổng kết ngày hôm nay chính là lời cảm ơn và tri ân tới toàn thể công nhân viên công ty những người đã và đang đóng góp công sức lớn lao đối với sự phát triển của công ty chúng ta.


😘Như một cách để khích lệ và công nhận những cống hiến của mọi người trong công ty, IQLAND đã “𝒕𝒉𝒖̛𝒐̛̉𝒏𝒈 𝒏𝒐́𝒏𝒈” cho toàn bộ nhân viên nhân dịp tết dương lịch.
🎁Những món quà tuy không lớn nhưng nó chính là động lực, truyền cảm hứng cho toàn bộ nhân viên để hướng tới những mục tiêu của năm mới, và sẵn sàng tâm thế để khởi động sau Tết.


→ Năm cũ sắp qua năm mới sắp đến, thay mặt ban lãnh đạo công ty IQLAND, tôi xin gửi lời chúc mừng năm mới chân thành nhất tới các bạn. Chúc mọi người một năm mới an khang, thịnh vượng, tràn đầy sức khỏe ngày một thăng tiến và phát triển. Chúc cho quý công ty ngày càng phát triển, làm ăn phát tài, vạn sự như ý!


💝 𝑳𝒐𝒗𝒆, 𝑰𝑸𝑳𝑨𝑵𝑫.
========
_________________________________________________
⚜️IQ Land Group⚜️
🌟Đầu Tư Thông Minh 🌟
🏢Cơ sở 1: IQLand Building, số 68 đường Võ Nguyên Giáp, Ngọc Chi, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội
🏢Cơ sở 2: 525 Trần Quốc Hoàn, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
🌐Websites:
1️⃣www.iqland.com.vn
2️⃣www.noithat.iqland.com.vn
3️⃣www.nhadidong.iqland.com.vn
📧Email: admin@iqland.com.vn
☎️HOTLINE: 097.132.2244 – 097.123.2244
#IQland#IQlandGroup#IQlandDauTuThongMinh#Hoatdong

097.132.2244

1
Bạn cần hỗ trợ?