GẶP GỠ CHUYÊN GIA BẤT ĐỘNG SẢN TRONG BUỔI TRAINING NHÂN VIÊN MỚI

🎯Trong xã hội ngày càng phát triển và kinh tế ngày càng đi lên như hiện nay thì hiển nhiên, thị trường bất động sản cũng ngày trở nên khan hiếm và cá biệt. Trong khi diện tích để xây dựng và sinh sống giữ nguyên thì nhu cầu về mua bán bất động sản luôn gia tăng. Chính đặc điểm này đã khiến cho bất động sản có tính chất “luôn có xu hướng tăng giá” ở từng thời điểm khác nhau.️

🎈Theo như được biết, đa phần nhân viên môi giới chưa có những kỹ năng cần thiết để có thể thuyết trình, bán sản phẩm một cách ấn tượng cũng như xử lý lời từ chối. Chính vì thế, 80% nhân sự môi giới sẽ chọn công ty khác chỉ trong một năm làm việc đầu tiên.→ Bởi vậy, đào tạo và phát triển chính là phương châm của công ty IQLAND nhằm giúp đội ngũ nhân viên phát huy tối đa tiềm năng và định hướng nghề nghiệp, phù hợp với từng cá nhân, giúp nhân sự ngày càng phát triển bản thân và trở thành các nhà chuyên gia trong tương lai.

❤️Với sứ mệnh “nâng cao giá trị tri thức , đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất”. Trong buổi training ngày hôm nay, Công ty IQLAND đã mời đến một𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐠𝐢𝐚 đ𝐚̀𝐨 𝐭𝐚̣𝐨 𝐩𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐩𝐡𝐚́𝐩 đ𝐚̆𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐧 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐪𝐮𝐚̉ để giúp các nhân viên có những kĩ năng cũng như được học hỏi kinh nghiệm dày dặn trong giới bất động sản.

👉Ngoài kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp thì phương pháp đăng tin hiệu quả cũng là 1 điều vô cùng quan trọng đối với một NVKD BĐS, yếu tố quyết định đến thành công của nhân viên Sale nói riêng và toàn công ty nói chung. Chính vì vậy, việc tổ chức và lựa các khóa học đào tạo chất lượng cho đội ngũ kinh doanh là nhiệm vụ IQLAND luôn ưu tiên triển khai hàng đầu và thực hiện thường xuyên.
👨Chuyên gia đào tạo cho biết:“𝑇ℎ𝑒𝑜 𝑏𝑎̉𝑛 𝑡ℎ𝑎̂𝑛 𝑡𝑜̂𝑖 đ𝑎́𝑛ℎ 𝑔𝑖𝑎́ đ𝑢̛𝑎 𝑟𝑎 𝑝ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑝ℎ𝑎́𝑝 đ𝑎̆𝑛𝑔 𝑡𝑖𝑛 ℎ𝑖𝑒̣̂𝑢 𝑞𝑢𝑎̉ 𝑙𝑎̀ 1 𝑦𝑒̂́𝑢 𝑡𝑜̂́ 𝑟𝑎̂́𝑡 𝑞𝑢𝑎𝑛 𝑡𝑟𝑜̣𝑛𝑔 𝑣𝑎̀ 𝑏𝑎̆́𝑡 𝑏𝑢𝑜̣̂𝑐 𝑝ℎ𝑎̉𝑖 𝑡𝑟𝑎𝑛𝑔 𝑏𝑖̣ đ𝑜̂́𝑖 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑛ℎ𝑎̂𝑛 𝑣𝑖𝑒̂𝑛 𝑠𝑎𝑙𝑒𝑠 𝑏𝑎̂́𝑡 đ𝑜̣̂𝑛𝑔 𝑠𝑎̉𝑛. 𝑉𝑖𝑒̣̂𝑐 𝑐𝑜́ 𝑘𝑖̃ 𝑛𝑎̆𝑛𝑔 𝑠𝑒̃ 𝑔𝑖𝑢́𝑝 𝑠𝑎𝑙𝑒𝑠 𝑛𝑎̆́𝑚 𝑏𝑎̆́𝑡 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑛ℎ𝑢 𝑐𝑎̂̀𝑢 𝑡ℎ𝑖̣ 𝑦𝑒̂́𝑢 𝑐𝑢̉𝑎 𝑘ℎ𝑎́𝑐ℎ ℎ𝑎̀𝑛𝑔 𝑣𝑎̀ 𝑚𝑎̣𝑛𝑔 𝑙𝑎̣𝑖 𝑙𝑜̛̣𝑖 𝑛ℎ𝑢𝑎̣̂𝑛 𝑐ℎ𝑜 𝑐ℎ𝑖́𝑛ℎ 𝑏𝑎̉𝑛 𝑡ℎ𝑎̂𝑛 𝑚𝑖̀𝑛ℎ”.

✍️Bên cạnh các kiến thức, kỹ năng từ các buổi training do công ty tổ chức, thì việc bản thân mỗi NVKD phải tự training, nâng cao kiến thức, kỹ năng là một điều vô cùng quan trọng quyết định 80% để trở thành của một NVKD BĐS chuyên nghiệp.️
🎉Buổi đào tạo đã diễn ra thành công với tinh thần học hỏi cao, mang đến những kiến thức, kỹ năng cần thiết giúp nhân viên xây dựng được kế hoạch nâng cấp bản thân trong thời gian tới để sớm trở thành một “chuyên viên bất động sản”.
_________________________________________________
⚜️IQ Land Group⚜️
🌟Đầu Tư Thông Minh 🌟
🏢Cơ sở 1: IQLand Building, số 68 đường Võ Nguyên Giáp, Ngọc Chi, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội
🏢Cơ sở 2: 525 Trần Quốc Hoàn, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
🌐Websites:
1️⃣www.iqland.com.vn
2️⃣www.noithat.iqland.com.vn
3️⃣www.nhadidong.iqland.com.vn
📧Email: admin@iqland.com.vn
☎️HOTLINE: 097.132.2244 – 097.123.2244
#IQland#IQlandGroup#IQlandDauTuThongMinh#Daotao

097.132.2244

1
Bạn cần hỗ trợ?