“ KHÔNG CẦN BIẾT ĐI ĐÂU, CHỈ CẦN LÀ MÌNH CÙNG NHAU…”

🔥Cả nhà ơi, mọi người đã sẵn sàng chào đón buổi Teambuilding tuần này tại IQLAND chưa nè, dừng chân ngắm nhìn đôi chút khoảnh khắc đáng yêu của chúng mình nhé.
😘Vẫn là khung giờ vàng hàng tuần, vẫn là những con người thân quen, chúng mình lại cùng nhau đem đến cho các bạn một bữa tiệc bóng đá thịnh soạn đâyyyy!

Nếu các bạn đã chán ồn ào và bận bịu, chán cảnh giải quyết đống bộn bề của công việc. Thì cứ nghĩ tới việc xả hơi nơi chốn quen thuộc xem sao. Và bây giờ là lúc mà chúng ta cần ra sân bóng nhà IQLAND, để thấy tâm hồn thư thái hơn, để được làm những điều mới mẻ, thú vị hơn.

 💌Sẽ có một lúc nào đó các bạn nhận ra rằng: đi tới đâu không quan trọng, quan trọng là chúng ta được đi cùng nhau.

→ IQLAND chúng mình là vậy đó!! Luôn cùng nhau đồng hành trên mọi chặng đường. Dù kết quả có ra sao thì tất cả đã làm nên một tình đồng đội đẹp, một tinh thần đoàn kết trong tim chúng ta với trái bóng tròn. 

️⚽Quả bóng như những điều tốt đẹp trong cuộc sống, hoặc là mình phải cật lực chạy để tìm đến nó, hoặc mình phải có mối quan hệ thật tốt để người khác chuyền bóng –  đưa đến giúp mình.

🍥Đó cũng là những bài học vô cùng ý nghĩa giúp các thành viên của IQLAND ngày một thành công trên thị trường Bất động sản.

→Có lẽ vậy mà, teambuilding luôn là một nét văn hóa công sở đặc trưng của ngôi nhà IQLAND.

097.132.2244

1
Bạn cần hỗ trợ?