IQLAND ĐÀO TẠO KĨ NĂNG CƠ BẢN TRONG BĐS CHO NHÂN VIÊN MỚI️

IQLAND ĐÀO TẠO KĨ NĂNG CƠ BẢN TRONG BĐS CHO NHÂN VIÊN MỚI️
Thống kê của Hiệp hội Môi giới bất động sản Việt Nam cho biết, cả nước có hơn 300.000 người đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh môi giới BĐS. Tuy nhiên, hơn một nửa môi giới trong số này vẫn gặp rất nhiều khó khăn trong việc định hướng, sàng lọc thông tin và dự án trước khi tư vấn cho khách hàng.
💚Nghề môi giới BĐS đòi hỏi rất nhiều ở kĩ năng, kiến thức lẫn thái độ, và đôi khi là cả sự may mắn. Vậy nên nếu thật sự yêu và muốn gắn bó với nghề, trước tiên bản thân phải tự trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết mà một người theo nghề mua bán BĐS cần có.
👉Thấu hiểu điều đó, Công ty đã tổ chức buổi training hoàn toàn miễn phí cho nhân viên mới về đào tạo kĩ năng nhằm nâng cao khả năng tư duy và chiến lược trong việc tìm kiếm khách hàng, đồng thời bảo vệ quyền lợi của họ cũng như của doanh nghiệp trước những “cái bẫy” khi làm việc trong lĩnh vực Bất động sản.
💗Trong buổi training, Ông Đinh Văn Toàn – Giám đốc công ty IQLAND đã có những chia sẻ hữu ích về tổng quan thị trường bất động sản giúp cho nhân viên hiểu được sâu sắc hơn những kiến thức thực tế về bất động sản cũng như kinh nghiệm “chinh chiến” nhiều năm của ông.
👉Sau buổi đào tạo, các nhân viên đã có cái nhìn rõ hơn trong giới BĐS và nắm vững được những kiến thức cơ bản: – Các khái niệm, định nghĩa của ngành bất động sản và môi giới bất động sản- Tổng quan thị trường bất động sản và cách phân loại.- Yếu tố và xu hướng phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam.- Giá trị và giá bất động sản.- Những phương pháp xác định giá bất động sản.- Pháp lí liên quan đến bất động sản.- Những vấn đề thường mắc phải trong bất động sản.️
🎊Trở thành một nhân viên kinh doanh của IQLAND bạn không chỉ được đào tạo về kĩ năng đàm phán, giao tiếp với khách hàng mà bạn còn được học hỏi, làm quen với những người có kinh nghiệm dày dặn trong giới bất động sản.
😍Mình hi vọng sau buổi training ngày hôm nay các bạn sẽ có những trang bị hữu ích nhất cho bản thân, bằng sự nỗ lực và quyết tâm cùng với sự dẫn dắt của anh/chị các bạn sẽ sớm vượt lên và thành công hơn nữa trong công việc.
🍋Hãy nỗ lực hết mình để IQLAND ngày một vững mạnh nha!!!!

Tòa nhà trụ sở chính IQLAND
Buổi training của chúng mình …
Ai ai cũng chăm chú!


_________________________________________________
⚜️IQ Land Group⚜️
🌟Đầu Tư Thông Minh 🌟
🏢Cơ sở 1: IQLand Building, số 68 đường Võ Nguyên Giáp, Ngọc Chi, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội
🏢Cơ sở 2: 525 Trần Quốc Hoàn, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
🌐Websites:
1️⃣www.iqland.com.vn
2️⃣www.noithat.iqland.com.vn
3️⃣www.nhadidong.iqland.com.vn
📧Email: admin@iqland.com.vn
☎️HOTLINE: 097.132.2244 – 097.123.224
#IQland#IQlandGroup#IQlandDauTuThongMinh#Teambuilding #Hoatdong

097.132.2244

1
Bạn cần hỗ trợ?