TEAMBUIDING NGÀY 6/11/2020 – BÓNG ĐÁ, HƠN CẢ MỘT TÌNH YÊU️️

🕺Khoác lên mình màu áo trắng của IQLAND🏡, chúng ta như hòa vào làm một: các phòng ban giờ cùng chung một giọng nói, một tiếng cười và một niềm tin. Màu áo ấy dường như đã xóa tan khoảng cách giữa sếp và nhân viên.
🎈Với IQLAND bóng đá giờ đây đã không còn là môn thể thao dành riêng cho phái mạnh, mà với phái nữ chúng tôi cũng luôn ngự trị một tình yêu không lý giải đối với trái bóng tròn.
😘Cảm giác vui tươi – hào hứng – hăng hái – đầy nhiệt huyết vẫn còn đọng lại sau buổi teambuilding cùng gia đình IQLAND. Chỉ là một quả bóng tròn với tất cả thành viên trên sân lại có thể làm chúng ta yêu “điên cuồng” đến như vậy. Những khoảnh khắc mà không ai có thể thốt lên lời, vì nó tuyệt vời làm sao?
✊Là một đôi chân sẵn sàng đứng dậy để đi tới bất cứ đâu, là trái tim nhiệt huyết, gan lỳ, dám đương đầu với mọi vật cản dù đôi lúc cũng ngông cuồng và bướng bỉnh. Là đúng thì đi tiếp, sai thì làm lại. Vâng, đó chính là những chàng trai cô gái của IQLAND chúng tôi – họ không chỉ là những chiến binh nhiệt huyết trong công việc mà còn là một cầu thủ chuyên nghiệp trên sân cỏ.
🌛Thật kì diệu, chúng ta không hề thân thiết với nhau, không nhớ mặt cũng chả biết tên nhưng lại trở thành thân quen và ghét nhau vì vòng quay kì lạ của trái bóng tròn. Có bạn, có thù, chúng ta đến với nhau như thế.
🌸Sẽ không bao giờ ngừng lại, sẽ không bao giờ chết đi, tình yêu bóng đá sẽ sống mãi , khi còn là thành viên của IQLAND, khi tình yêu của chúng ta hòa lại làm một, khi máu chảy trong ta có phần để yêu bóng đá.
🔥Thật vui, hạnh phúc khi được xem những trận đấu khó quên và cũng thật tự hào khi chúng ta chính là một thành viên trong ngôi nhà IQLAND.Bạn và chúng tôi đang trải qua những kỉ niệm đẹp, hãy cứ ghi trong trí nhớ những hình ảnh khó quên ấy và giữ mãi trong tim một tình yêu với🏡IQLAND nha!!!

Thả dáng cùng chị em IQLAND !
Tiếp nè…….
Thời tiết đẹp quá!


_________________________________________________
⚜️IQ Land Group⚜️
🌟Đầu Tư Thông Minh 🌟
🏢Cơ sở 1: IQLand Building, số 68 đường Võ Nguyên Giáp, Ngọc Chi, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội
🏢Cơ sở 2: 525 Trần Quốc Hoàn, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
🌐Websites:
1️⃣www.iqland.com.vn
2️⃣www.noithat.iqland.com.vn
3️⃣www.nhadidong.iqland.com.vn
📧Email: admin@iqland.com.vn
☎️HOTLINE: 097.132.2244 – 097.123.224#IQland#IQlandGroup#IQlandDauTuThongMinh # #Teambuilding

097.132.2244

1
Bạn cần hỗ trợ?