TEAM BUILDING NGÀY 30/10/2020 – NGỌN LỬA NHIỆT HUYẾT GIỮA TIẾT TRỜI ĐÔNG

🌧️Thời tiết se lạnh và những cơn mưa rào cùng hòa trong làn gió phương Bắc. Bước vội những bước chân cho một tuần làm việc với đủ cuộc họp hành, công việc chất đống, tất cả dường như cũng đã mệt mỏi. Nhưng điều đó không ngăn cản được các thành viên của IQLAND tìm đến trái bóng tròn, như một cầu thủ chuyên nghiệp họ vẫn chiến đấu hết mình trên sân cỏ.
💚Thật khó có thể gọi tên hết tất cả những cảm xúc mà chúng tôi, những người trực tiếp theo dõi hết trận đấu của đội nhà IQLAND ngày hôm qua. Sự hồn nhiên trong sáng, tinh thần thi đấu – mà có lẽ chỉ có thể gói gọn trong 2 chữ “Tuyệt vời” của các anh. Lâu lắm rồi trên sân nhà, những người xem chúng tôi mới có được cảm xúc ấy, được thưởng thức “bữa tiệc” bóng đá thịnh soạn đến như vậy.
⚽Những chàng trai khoác trên mình nhiệt huyết của tuổi trẻ, tạm quên đi cái lạnh của tiết trời đông, quên đi những nỗi vất vả, áp lực công việc trốn cơ quan, họ cùng nhau tìm tới trái bóng. Cùng lăn xả hết mình trên sân bóng, cùng reo hò, cười vui với các đồng nghiệp thân yêu. Và dường như chúng ta – những thành viên của IQLAND đã dần trở thành tri kỉ, những chiến hữu cùng nhau đồng hành trên con đường phát triển của công ty IQLAND. ❤️Tình yêu của mỗi người khác nhau, nguyên nhân để yêu cũng không giống nhau nhưng ta đều chung một niềm hạnh phúc, đều cảm thấy may mắn khi cuộc sống này có một môn thể thao diệu kỳ và đặc biệt như bóng đá.Sẽ còn mãi những trận đấu kịch tính , sẽ còn mãi những tên tuổi được IQLAND lưu giữ, những nụ cười cùng những lúc giận hờn vu vơ và sẽ khắc mãi một tình yêu với trái bóng tròn, nơi gắn kết các thành viên IQLAND đến với nhau.
💌Cảm ơn bóng đá, vì những cảm xúc tuyệt vời này, thứ cảm xúc bạn không thể tìm thấy ở đâu khác.Và chúng ta thật may mắn khi được sống, rồi tận hưởng cùng nhau tại ngôi nhà IQLAND !!!


_________________________________________________
⚜️IQ Land Group⚜️🌟
🏢Cơ sở 1: IQLand Building, số 68 đường Võ Nguyên Giáp, Ngọc Chi, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội
🏢Cơ sở 2: 525 Trần Quốc Hoàn, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
🌐Websites:
1️⃣www.iqland.com.vn
2️⃣www.noithat.iqland.com.vn
3️⃣www.nhadidong.iqland.com.vn
📧Email: admin@iqland.com.vn
☎️HOTLINE: 097.132.2244 – 097.123.224
#IQland#IQlandGroup#IQlandDauTuThongMinh#TraoThuong#Teambuilding

097.132.2244

1
Bạn cần hỗ trợ?