THẦY ĐỒ CHO CHỮ – TỎ SỰ HÀI LÒNG BẰNG CẢ TẤM LÒNG – IQLAND CẢM TẠ️

❤️Từ xa xưa, cha ông ta đã có câu “Nét chữ, nết người”, con chữ không chỉ dùng để diễn đạt tư tưởng, mà còn giúp bày tỏ tấm lòng, bộc lộ tính cách. Phong tục cho chữ thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, đề cao trí thức, thể hiện mong ước về may mắn vui vẻ.
🔔Ngày hôm nay, 17 tháng 10 năm 2020 tức ngày mùng 1 âm lịch năm Canh Tý, IQLAND đã hỗ trợ hoàn tất giao dịch và bàn giao sổ đỏ cho một vị khách vô cùng đặc biệt đó là một nhà nho – một thầy đồ.
👉Và như một cách bày tỏ sự hài lòng😘 với lô đất vừa đẹp về vị trí, vừa đẹp về phong thuỷ cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía công ty thầy đã gửi tặng IQLAND một tác phẩm tư pháp tuyệt vời, món quà vô giá mà có lẽ không lời cảm ơn nào có thể diễn tả được hết.
📖Cho chữ chính là hoạt động trang trọng và cao quý đối với người cho và nhận chữ. Mỗi câu chữ thầy cho, trong đó đều chứa đựng những hàm ý sâu xa, thể hiện được tình cảm trân trọng của người nhận chữ. Vì vậy IQLAND rất biết ơn và trân trọng những con chữ đó.
👉IQLAND-luôn đồng hành cùng phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, Với đội ngũ nhân viên hùng hậu , mang trong mình sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, cháy hết mk trong công việc, IQLAND hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp đứng đầu khu vực Đông Anh.
⚡Chúng tôi luôn tìm kiếm hạnh phúc từ sự cho đi, sự hài lòng của các bạn chính là niềm vui của công ty .🍀Vận may của bạn đang đến , hãy nắm bắt và bùng nổ hơn nhé!
🖤Thay mặt toàn thể ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên ,IQLAND xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến vị khách, người thầy đặc biệt này .😍 Cảm ơn những nét chữ vô giá mà thầy đã gửi tặng cho công ty. Chúc thầy sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý , ngày càng gặt hái được nhiều thành công trên chặng đường sắp tới.

_________________________________________________
⚜️IQ Land Group⚜️
🌟Đầu Tư Thông Minh 🌟
🏢Cơ sở 1: IQLand Building, số 68 đường Võ Nguyên Giáp, Ngọc Chi, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội
🏢Cơ sở 2: 525 Trần Quốc Hoàn, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
🌐Websites:
1️⃣www.iqland.com.vn
2️⃣www.iqlandhanoi.com/
3️⃣www.nhadidong5sao.com/
📧Email: admin@iqland.com.vn
☎️HOTLINE: 097.132.2244 – 097.123.2244
#IQland#IQlandGroup#IQlandDauTuThongMinh#Tintuc

097.132.2244

1
Bạn cần hỗ trợ?