KHỞI ĐỘNG MÙA VÀNG GHI BÀN DOANH SỐ

Nếu bạn là một khán giả trung thành của IQLAND, liên tục theo dõi hoạt động của chúng mình trên fanpage thì chắc hẳn không thể không biết đến sự bùng nổ giao dịch trong tuần qua😍
😘Mang trong mình sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, đam mê trong công việc -đội ngũ nhân viên IQLAND không ngừng đem đến cho công ty những sản phẩm chất lượng nhất.
🎉️🎉Rạo rực – Tưng bừng – Cháy hết mình cùng những tiếng cười giòn tan…!”. 👉Đây có lẽ là những dấu ấn cảm xúc còn vương vấn, đọng lại đâu đó của các thành viên trong đại gia đình IQLAND sau buổi giao lưu đầy sôi nổi ngày 16/10 vừa qua.
❤️Những trái tim ấm nóng căng tràn nhiệt huyết, những cái khoác vai, nắm tay thắt chặt tình đồng đội, những nụ cười ánh mắt rực sáng niềm vui, những giọt mồ hôi xua tan cái lạnh trong tiết trời đông,… 👍Đúng vậy, đó chính là những gì tôi cảm nhận được khi ngắm nhìn các chiến binh của ngôi nhà IQLAND.
⛳Sau màn khởi động đầy vui nhộn với trò chơi “bước đi đoàn kết” 3 đội chơi phải trải qua các thử thách đầy gay cấn, cam go và không thiếu phần hài hước “cười đến nghiêng ngả”.✊ Để giành chiến thắng trong các trò chơi, các chiến binh không chỉ cần dùng đến thể lực mà cần cả trí tuệ và hơn hết là tinh thần “máu lửa, máu chiến, máu điên” quyết tâm đồng lòng của cả đội👨‍👨‍👦‍👦
💦Nhưng điều đó không thể làm khó được thành viên của IQLAND, cùng nhau bùng cháy “quên trời đất”, cùng nhau hò reo cổ vũ vượt qua các thử thách khó khăn .Và cuối cùng, đó là những cảm xúc vỡ òa trong niềm vui chiến thắng đầy thuyết phục của các đội nhà IQLAND.️
🏆Với IQLAND xây dựng tinh thần đồng đội (Team Building) đã trở thành một hoạt động vô cùng quan trọng và mang một nét văn hóa đặc trưng, thu hút sự quan tâm của tất cả các thành viên chúng tôi.
🌟Có lẽ, đó cũng chính là bí kíp để tập thể chúng tôi ngày một lớn mạnh. Mỗi thành viên là một phần không thể thiếu trong hành trình đi đến vinh quang của IQLAND. Các bạn chính là màu sắc tô điểm trong bức tranh thành công của công ty.
🍀Hãy tỏa sáng và bùng nổ hơn nữa nhé – những chiến binh của IQLAND!!!!


_________________________________________________
⚜️IQ Land Group⚜️

🌟Đầu Tư Thông Minh 🌟
🏢Cơ sở 1: IQLand Building, số 68 đường Võ Nguyên Giáp, Ngọc Chi, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội
🏢Cơ sở 2: 525 Trần Quốc Hoàn, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
🌐Websites:
1️⃣www.iqland.com.vn
2️⃣www.noithat.iqland.com.vn
3️⃣www.nhadidong.iqland.com.vn
📧Email: admin@iqland.com.vn
☎️HOTLINE: 097.132.2244 – 097.123.2244
#IQland#IQlandGroup#IQlandDauTuThongMinh#Hoatdong

097.132.2244

1
Bạn cần hỗ trợ?