CBNV IQLand Group tham gia huấn luyện PCCC-CHCN

🔰Nhằm nâng cao nhận thức về kiến thức pháp luật Phòng cháy chữa cháy, nghiệp vụ Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn, đảm bảo an toàn phòng cháy và chữa cháy, bảo đảm tính mạng cho mọi người cũng như cán bộ nhân viên, tài sản của công ty.
🌈Ngày 14/09/2020, Công ty TNHH MTV TM&DV IQLAND phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và cứu hộ, cứu nạn (CHCN) – Công an TP Hà Nội tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn ngay tại trụ sở Công Ty.
👨‍🏫Lớp huấn luyện được tổ chức với sự tham gia của đại diện các phòng ban trong công ty. Các học viên được truyền đạt những kiến thức cơ bản về PCCC; giới thiệu về hệ thống PCCC; cách bảo quản, sử dụng các phương tiện chữa cháy thông dụng; hướng dẫn cán bộ, nhân viên một số kỹ năng PCCC cơ bản, kỹ năng thoát hiểm để có thể xử lý kịp thời khi có hỏa hoạn xảy ra tránh gây ra những tổn thất về người và đảm bảo an toàn PCCC nhất có thể.
💯Sau khi hướng dẫn cụ thể phần lý thuyết, các học viên được hướng dẫn sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ đã được trang bị tại buổi đào tạo, trong đó tập trung huấn luyện sử dụng thành thạo bình chữa cháy để dập lửa.
🎗Qua lớp tập huấn, cán bộ nhân viên công ty đã được nâng cao kiến thức, kỹ năng để xử lý hỏa hoạn, ý thức, trách nhiệm đối với công tác phòng cháy chữa cháy. Từ đó giúp mọi người luôn chủ động ứng phó với những sự cố cháy nổ xảy ra.

_______________________________________________
⚜️IQ Land Group⚜️
🌟Đầu Tư Thông Minh 🌟

🏢Cơ sở 1: IQLand Building, số 68 đường Võ Nguyên Giáp, Ngọc Chi, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội
🏢Cơ sở 2: 525 Trần Quốc Hoàn, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

🌐Websites:
1️⃣ www.iqland.com.vn
2️⃣ www.iqlandhanoi.com/
3️⃣ www.nhadidong5sao.com/

📧Email: admin@iqland.com.vn

☎️HOTLINE: 097.132.2244 – 097.123.2244

097.132.2244

1
Bạn cần hỗ trợ?