THƯỞNG NÓNG BỎNG TAY – NHẬN NGAY HOA HỒNG

🌹Đó chính là tình thế mà Anh Thế Trình (NVKD) và Chị Ánh Vân (TPKD) vừa “phải” trải qua trong ngày hôm qua. Ad không biết có “sự tính toán” nào từ trước hay không, nhưng chỉ 1 ngày sau khi Boss Tổng của IQLand – Ông Đinh Văn Toàn công bố chính sách vô cùng hấp dẫn, đó là thưởng nóng ngay 10 triệu đồng cho mỗi giao dịch thành công, thì hai anh chị đã nhanh chóng “chốt sale” để ẵm trọn giải thưởng này.

🌹Hoan hỉ chia sẻ sau khi nhận được thưởng nóng từ PGĐ. Ông Nguyễn Thanh Nghị, Anh Thế Trình chia sẻ: “Không giấu gì mọi người, đây là lần đầu tiên của tôi, cảm giác hồi hộp, nôn nao khi viết giấy cọc giờ đã được thay bằng sự sung sướng khi được cầm trên tay tiền thưởng nóng và hoa hồng. Chiều nay tan làm tôi sẽ đi mua đồ chơi cho con và mua hoa tặng bà xã”.

🌹Còn chị Ánh Vân (TPKD) – người đã quá quen mặt trong chuyên mục thưởng nóng khi được hỏi bí quyết làm sao chốt được được nhiều giao dịch như vậy đã chia sẻ: “Thú thực mình không có bí quyết nào cao siêu cả, đơn giản mình chỉ áp dụng lời của Sếp Tổng từng nói với mọi người: “Các bạn suy nghĩ ít thôi, hãy cứ làm đi, cố gắng làm hết sức của mình, rồi mọi sự cố gắng của bạn sẽ được đền đáp”.

🌹Ông Nguyễn Thanh Nghị – PGĐ Công Ty phát biểu: “Một cách khách quan, tôi có thể nói rằng công ty chúng ta hiện đang có cơ chế rất tốt cho sale. Hiếm có đơn vị nào sẵn sàng thưởng nóng đồng thời trả hoa hồng ngày sau khi chốt cọc như chúng ta cả. Vì vậy các bạn hãy máu lửa lên, nhiệt huyết lên, tôi mong có thể trao thưởng cho tất cả những gương mặt đang có mặt tại đây ít nhất một lần trong vài tháng tới”.

🍀Có thể nói, mỗi một giao dịch giống như một câu chuyện, không câu chuyện nào giống câu chuyện nào, nhưng chúng có một điểm chung, đó là đều là những câu chuyện hay. Nếu bạn còn đang chần chừ về việc có hay không trở thành một sale bất động sản thì xin mời bạn đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn viết lên câu chuyện của riêng mình.

Một lần nữa xin Chúc mừng Anh Thế Trình và Chị Ánh Vân đã có những giao dịch thành công, chúc Anh Chị có nhiều sức khỏe để tiếp tục bùng nổ rực rỡ hơn!
________________________________________________
⚜️IQ Land Group⚜️
🌟Đầu Tư Thông Minh 🌟
🏢Cơ sở 1: IQLand Building, số 68 đường Võ Nguyên Giáp, Ngọc Chi, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội
🏢Cơ sở 2: 525 Trần Quốc Hoàn, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
🌐Website: https://iqland.com.vn/
🌐Website bán hàng: https://iqlandhanoi.com/
☎️HOTLINE: 097.132.2244
#IQland #IQlandGroup #IQlandDauTuThongMinh

097.132.2244

1
Bạn cần hỗ trợ?