ĐỂ MỖI NHÂN VIÊN ĐỀU CÓ THỂ TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU

⛳ Nhân sự là nền móng của mỗi doanh nghiệp, gắn bó với doanh nghiệp trên quá trình hình thành và phát triển thương hiệu. Việc đào tạo nguồn nhân lực luôn được chú trọng, là ưu tiên hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Thấy rõ được điều này, ban lãnh đạo công ty TNHH MTV TM&DV IQ LAND GROUP đã đưa ra quy trình đào tạo nhân viên mới, được đầu tư kỹ lưỡng ngay từ bước đầu nhằm mục đích hình thành thói quen, đáp ứng nhu cầu về nguồn lực.

📖 Văn hóa doanh nghiệp của IQ LAND GROUP được thể hiện qua các tiêu chí cụ thể như sau:
️🎯 Tạo ra sự bình đẳng cho tất cả CBNV trong Công ty
Công ty luôn duy trì một môi trường làm việc bình đẳng và không phân biệt đối với tất cả mọi người.
Sự bình đẳng được tạo lập trên cơ sở năng lực làm việc của mỗi cá nhân và được thể hiện trên các khía cạnh cụ thể như về thu nhập, phúc lợi, môi trường làm việc, cơ hội đào tạo, nâng cao trình độ nghiệp vụ, cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp, không có sự phân biệt đối xử về giới tính, tôn giáo hay tuổi tác…

️🎯 Đào tạo và nâng cao trình độ, chuyên môn
Nhằm đáp ứng với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bất động sản Lanmak luôn chú trọng đến việc đào tạo cán bộ nhằm tiếp thu và áp dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại vào hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao công tác quản trị, trình độ nghiệp vụ, kiến thức về pháp luật…cho CBCNV.

️🎯 Quan hệ cộng đồng
IQ LAND luôn quan tâm đến các hoạt động mang tính chất giao lưu văn hoá, văn nghệ, thể thao nhằm tạo ra cho CBNV trong Công ty những giây phút vui vẻ, thoải mái, gần gũi, rèn luyện sức khoẻ; đồng thời tạo điều kiện giao lưu với đối tác, các thành viên trong Công ty.

️🎯 Cơ hội phát triển và sự thăng tiến trong nghề nghiệp
Là một tập thể trẻ và đang trong giai đoạn phát triển, IQ LAND GROUP luôn chú trọng công tác đào tạo, phát triển cán bộ nguồn nhằm tạo ra đội ngũ quản lý đáp ứng được nhu cầu phát triển của doanh nghiệp. Công ty luôn tạo cơ hội tốt nhất cho những ai muốn có khả năng, nhiệt huyết gắn bó lâu dài, cùng chung sức xây dựng Công ty ngày càng lớn mạnh.
_________________________________________________
⚜️IQ Land Group⚜️
🌟Đầu Tư Thông Minh 🌟
🏢Cơ sở 1: IQLand Building, số 68 đường Võ Nguyên Giáp, Ngọc Chi, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội
🏢Cơ sở 2: 525 Trần Quốc Hoàn, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
🌐Website: https://iqland.com.vn/
🌐Website bán hàng: https://iqlandhanoi.com/
☎️HOTLINE: 097.132.2244
#IQland #IQlandGroup #IQlandDauTuThongMinh #Đaotaonhanvienmoi

097.132.2244

1
Bạn cần hỗ trợ?