KẾ HOẠCH HÌNH THÀNH 5 ĐÔ THỊ VỆ TINH Ở HÀ NỘI – CƠ HỘI ĐẦU TƯ BĐS

📝📝📝Với kỳ vọng, các đô thị vệ tinh khi hình thành sẽ kéo theo việc các trường đại học, bệnh viện, cơ sở sản xuất công nghiệp di dời, giảm tải được dân số trong nội đô.
Theo Quy hoạch giao thông vận tải Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050, sẽ có nhiều trục đường nối đô thị trung tâm với các đô thị vệ tinh với chiều dài khoảng gần 100km như trục Tây Thăng Long đoạn từ Vành đai 4 tới đô thị vệ tinh Sơn Tây dài khoảng 20km; trục Hồ Tây – Ba Vì đoạn Vành đai 4 tới đô thị vệ tinh Hòa Lạc dài khoảng 25km; trục Hà Đông – Xuân Mai đoạn từ Vành đai 4 tới đô thị vệ tinh Xuân Mai dài khoảng 20km; trục Ngọc Hồi – Phú Xuyên đoạn từ Vành đai 4 tới đô thị vệ tinh Phú Xuyên dài khoảng 25km. Định hướng giao thông này sẽ giúp các đô thị vệ tinh trở thành hiện thực, khi đó Hà Nội sẽ hạn chế đáng kể tình trạng ùn tắc giao thông cũng như áp lực đối hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật tại khu đô thị nội đô trung tâm…


🗣️🗣️ Theo Quy hoạch chung Thủ đô đến năm 2030 và tầm nhìn 2050, Thủ đô Hà Nội có 5 đô thị vệ tinh là Hòa Lạc, Sơn Tây, Xuân Mai, Phú Xuyên và Sóc Sơn. Các đô thị vệ tinh được định hướng phát triển hoàn chỉnh đồng bộ từ hạ tầng kỹ thuật đến hạ tầng xã hội một cách độc lập và hỗ trợ, giảm tải một số chức năng cho đô thị trung tâm như công nghiệp, công nghệ cao, giáo dục, đào tạo, y tế, du lịch, đầu mối hạ tầng kỹ thuật diện rộng…
🗣️🗣️ Vậy 5 đô thị vệ tinh Hà Nội thuộc địa bàn các huyện nào?
1. Sóc Sơn: Đô thị công nghiệp – dịch vụ
– Dân số 300.000
– Diện tích 5.500ha
Chủ yếu tập trung vào các dịch vụ hàng không, dịch vị nghỉ dưỡng và đào tạo đại học
2. Sơn Tây: Đô thị văn hóa – du lịch.
– Dân số: 250.000
– Diện tích: 5000ha
👉Khai thác văn hóa, lịch sử, du lịch nghỉ dưỡng, trung tâm y tế của vùng và đào tạo.
3. Hòa Lạc: Đô thị khoa học – công nghệ
– Dân số: 650.000
– Diện tích: 10.000ha
👉Có chức năng chủ yếu là nghiên cứu công nghệ cao và đào tạo đại học.
4. Xuân Mai: Đô thị công nghiệp – dịch vụ – du lịch – đào tạo
– Dân số: 220.000
– Diện tích: 3.500ha
👉Phát triển mạnh công nghiệp, dịch vụ đô thị và đào tạo
5. Phú Xuyên: Đô thị nông nghiệp – ICD.
– Diện tích: 250.000
– Dân số: 4.000ha
👉Tập trung phát triển dịch vụ hỗ trợ, trung chuyển hàng hóa logistic và các dịch vụ phát triển nông nghiệp chất lượng cao.

💝💝💝 Chúng ta có thể thấy được rằng các đô thị vệ tinh ở đây đang phát triển để chia sẻ các chức năng và giảm tải được áp lực của đô thị trung tâm về tập trung dân số quá cao, đồng thời đang có nhu cầu phải di dời các cơ sở công nghiệp, cơ sở đào tạo, cơ sở y tế ra ngoài khỏi khu vực nội đô.
Với kế hoạch quy hoạch các vệ tinh thành phố Hà Nội, hứa hẹn sẽ là tạo nên một cơn “sốt” cho thị trường bất động sản các khu vực.
💐💐💐 Nhìn nhận thấy tầm phát triển của các đô thị vệ tinh đời sống cư dân ngày càng được nâng cao, nhiều nhà đầu tư BĐS đã có những định hướng đầu tư lớn vào các khu vực sàn BĐS ngày sang “nóng”
👉Đây vừa là dấu hiệu tốt cho các doanh nghiệp BĐS chuyên nghiệp cũng là một khó khăn cho khách hàng khi gặp phải một số ít văn phòng tư vấn BĐS chưa chuyên nghiệp.
Vậy làm sao để khách hàng có được sự lựa chọn ưng ý nhất???
👉👉👉 Hãy tới với chúng tôi để đưa ra một sự đầu tư thông minh nhất!
👉 IQ LAND tự hào là doanh nghiệp BĐS nằm trong TOP 1 khu vực Đông Anh – Sóc Sơn
👉 Với tiêu trí khách hàng là Thượng đế chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, mang tới khách hàng những lựa chọn tốt nhất.
_________________________________________________
⚜️IQ Land Group⚜️
🌟Đầu Tư Thông Minh 🌟
🏢Cơ sở 1: IQLand Building, số 68 đường Võ Nguyên Giáp, Ngọc Chi, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội
🏢Cơ sở 2: 525 Trần Quốc Hoàn, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
🌐Website: https://iqland.com.vn/
🌐Website bán hàng: https://iqlandhanoi.com/
☎️HOTLINE: 097.132.2244
#IQland #IQlandGroup #IQlandDauTuThongMinh

097.132.2244

1
Bạn cần hỗ trợ?