Teambuilding Hàng Tuần 22/5/2020

😬😬😬KHÔNG CÓ NGƯỜI PHỤ NỮ NÀO THÍCH CÁI BỤNG MỠ CỦA MÌNH CẢ

😍Hiểu được tâm lý của các chị em xinh đẹp nhưng vẫn luôn loanh quanh văn phòng. Ngồi nhiều, ít đi lại khiến cái bụng cứ càng to ra. Về nhà ông xã âu yếm lại hỏi: “ôi em ơi, mình lại nuôi đứa nữa à”. Chị em lại hoang mang tột độ. Chết rồi, ông ý chán cơm lại đi ăn phở thì sao. hiccc

⛹️‍♀️⛹️‍♀️⛹️‍♀️ Hoang mang không giải quyết được gì hết, xách giày lên và vận động thôi. Và rồi tinh thần chị em ai cũng hừng hực khí thế (pha chút hoang mang) chạy những bước chân thật hào hứng trong trận bóng của mình.

💪💪💪 Toàn thể anh em công ty luôn cổ vũ hết mình với trận đấu của các chị em. Những trận bóng không những cải thiện sức khỏe mà còn mang lại cho mọi người những tiếng cười, sự hưng phấn và cảm xúc khó tả mỗi khi ghi bàn (quan trọng nhất vẫn là giải quyết cái bụng mỡ).

⛔ Có chị X chia sẻ:” rất cần những buổi vui chơi như này, chị vận động nhiều, dáng đẹp eo thon, giờ đến lượt anh nhà chị lo ngay ngáy giữ mình, thế mới chết” :)) Cũng có chị Y tâm sự:”mình được cái trẻ lâu, thêm cái dáng đẹp, thỉnh thoảng ra đường có cậu thanh niên trêu gọi “em ơi”, ầy, vừa bực vừa buồn cười”.

097.132.2244

1
Bạn cần hỗ trợ?