TRAINING ĐÀO TẠO ĐỊNH KÌ THÁNG 5-2020

Từ những ngày đầu thành lập, IQ Land luôn giữ vững phương châm không ngừng phát triển để mang lại những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Do đó, trong vòng 4 năm hoạt động, công ty luôn tạo điều kiện tổ chức những buổi đào tạo quy mô toàn công ty nhằm trau dồi kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm cho mỗi cán bộ nhân viên.

Và trong tháng 5 này, IQ Land tiếp tục mang tới cho anh chị em cán bộ nhân viên những thời gian đào tạo chất lượng và bổ ích, tất cả mọi người đều được truyền đạt những nội dung giá trị và ý nghĩa.

IQ Land lấy chữ Tâm làm hàng đầu, là nền tảng quan trọng nhất của việc kinh doanh, đặt khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hàng đầu, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo. Đó là điều mà mỗi một thành viên cần thấm nhuần trước tiên.

Với thời buổi công nghệ thông tin, việc đào tạo về công nghệ và truyền thông là không thể thiếu. Một xã hội ngày càng phát triển mà bản thân không chịu thay đổi thì chỉ có tụt lùi. Công ty giúp toàn thể anh chị em tiếp cận các vấn đề công nghệ truyền thông và hướng đến một tầm nhìn xa, tiếp cận thế giới mới, hình thành tư duy mở, nhận ra sứ mệnh bản thân của mỗi người.

Và không thể thiếu những chia sẻ kinh nghiệm tâm huyết của những anh chị đi trước, mọi người không hề giữ cho mình một sự cá nhân nào. Kinh nghiệm của những người đi trước kết hợp với những ý kiến mới, sáng tạo của các bạn trẻ tạo nên sự phối hợp nhịp nhàng, bù đắp và giúp nhau phát huy tạo nên một tập thể vững mạnh.

Chắc chắn rằng, trong tương lai, IQ Land sẽ đạt được những thành công hơn nữa, dẫn đầu toàn huyện Đông Anh về dịch vụ và sản phẩm của mình.

Một số hình ảnh những buổi training tuần 10-16/5

097.132.2244

1
Bạn cần hỗ trợ?