Team Building ngày 11/03/2020

Văn hóa doanh nghiệp được đánh giá là một yếu tố quan trọng và là tài sản vô hình góp phần tạo nên sức mạnh của Công ty. 

            Cùng với nhiệm vụ phấn đấu hoàn thành tốt chỉ tiêu kinh doanh, xây dựng và hoàn thiện những sản phẩm dịch vụ cốt lõi Công ty THNN MTV TM&DV IQLand luôn chú trọng đẩy mạnh công tác xây dựng văn hóa doanh nghiệp trong Công ty. Trong đó việc tổ chức các hoạt động Văn hóa thể dục – thể thao là một phần quan trọng trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp của Công ty.

             Các hoạt động thể dục – thể thao được Công ty tổ chức hàng tuần, hàng tháng, hàng quý đã tạo ra mối liên kết chặt chẽ giữa các đơn vị trong toàn Công ty, sự đoàn kết, gắn bó của CBCNV với đơn vị và đây là nguồn nội lực to lớn để thúc đẩy sự phát triển của Công ty.

            Với sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty cùng với Công đoàn Công ty phong trào văn hóa thể dục – thể thao tại IQLand ngày càng được phát triển, thu hút đông đảo CBCNV tham gia, thể hiện sự quan tâm chăm lo đời sống tinh thần, thể chất cho người lao động. Đồng thời đã tạo thêm sân chơi mới, giải trí lành mạnh, rèn luyện thể lực tạo không khí vui tươi phấn khởi trong toàn Công ty, giúp CBCNV tái tạo sức lao động để góp phần nâng cao sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần, tạo mối quan hệ thân thiết, đoàn kết giữa các CBCNV và các đơn vị trong toàn Công ty, góp phần nâng cao năng suất lao động, hoàn thành tốt các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh.

            Để duy trì phong trào thể dục – thể thao, Ban chấp hành công đoàn Công ty đã phối hợp chặt chẽ với Ban lãnh đạo, chuyên môn xây dựng các chương trình công tác hàng tuần, mỗi tuần Công ty tổ chức một buổi team building với những hoạt động thể thao vô cùng hấp dẫn.

            Một số hình ảnh tại buổi team building ngày 11/03/2020:

Mới nhập cuộc có vẻ chị em còn hơi bỡ ngỡ
Nhưng khi bắt nhịp được với trận đấu thì máu lửa chẳng kém các anh em
Không ngại va chạm, tranh chấp nhé
Trọng tài – GĐ. Nguyễn Thanh Nghị có một trận cầm còi khá vất vả
Hôm nay sân khấu hoàn toàn là của các chị em
Còn anh em và sếp Tổng thì không ngập được mồm thế này đây

“Cả tuần đi làm chỉ mong đến thứ 4” không biết câu nói này ai là người đầu tiên nói ra, nhưng quả thực team building đã trở thành một hoạt động không thể thiếu đới với anh chị em nhà IQLand rồi.

097.132.2244

1
Bạn cần hỗ trợ?