IQLAND tổ chức tiệc chào mừng Quốc tế Phụ Nữ 8/3/2020

Hòa cùng không khí tưng bừng chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3, vừa qua, Công ty TNHH MTV Thương Mại & Dịch vụ IQLAND đã tổ chức một buổi tiệc ấm cúng dành tặng cho toàn thể các chị em trong công ty.

Năm nay, nhà hàng Nhật Tân được chọn làm nơi tổ chức buổi tiệc. Được trang trí bằng hoa, bóng bay và đèn LED không gian buổi tiệc hiện lên thật lung linh mà vẫn ấm cúng dễ thương.

Tất cả được chuẩn bị hoàn toàn bí mật chờ đến ngày khai tiệc. Đúng 16h00 ngày mùng 7 tháng 3, tại nhà hàng nơi tổ chức tiệc đã ngập tràn tiếng cười và rực rỡ sắc màu của hoa, của những bộ váy xinh đẹp cùng những khuôn mặt rạng ngời của tất cả mọi người.

Mở đầu buổi tiệc là lời chúc mừng mùng 8/3 đầy ý nghĩa của Ông Đinh Văn Toàn – Tổng Giám Đốc dành cho toàn thể nữ cán bộ nhân viên trong công ty.

Tiếp sau đó, với sự dẫn dắt hài hước của MC Nam “béo”, những tiết mục như “trình diễn thời trang”, “tặng hoa người đẹp”, “đố vui”,… đều diễn ra vô cùng hấp dẫn để lấy đi rất nhiều tiếng cười sảng khoái của tất cả mọi người.

Bên cạnh những món ăn ngon, những ly rượu chứa chan tình cảm, buổi tiệc diễn ra với những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” vô cùng đặc sắc đậm tính giải trí. Trên tinh thần “làm hết mình, chơi hết sức” như một nếp văn hóa của công ty, tất cả anh chị em từ ban giám đốc đến toàn thể cán bộ nhân viên đã góp phần tạo nên một buổi tiệc đáng để nhớ mãi về sau.

Xin mời mọi người cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh đẹp tại buổi tiệc.

TGĐ. Ông Đinh Văn Toàn (ngoài cùng bên phải) và PGĐ. Ông Nguyễn Tiến Nam tặng hoa cho “phu nhân”
GĐ. Ông Nguyễn Thanh Nghị tặng hoa cho Trường phòng Pháp chế
TGĐ trao giải thưởng Best Seller tháng 2, liệu đây đã là bông hoa đẹp nhất ngày hôm nay?

097.132.2244

1
Bạn cần hỗ trợ?