YEAR END PARTY 2019: IQLAND – DẤU ẤN ĐỘT PHÁ!

Tạm gác lại những mục tiêu và kế hoạch mới, ngày 18/01/2020 vừa qua Ban lãnh đạo cùng tập thể CBNV Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ IQLAND cùng cháy hết mình trong bữa tiệc tất niên năm 2019 tại Nhà hàng Mộc Thảo Viên Đông Anh. Vẫn theo truyền thống hàng năm, tiệc tất niên của IQLAND diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng nhưng cũng không kém phần đặc sắc, sôi động đến từ màn trình diễn của chính các bạn nhân viên trẻ trung nhiệt huyết.

Phát biểu tại tiệc tất niên, Tổng giám đốc IQLAND ông Đinh Văn Toàn đã điểm lại những kết quả ấn tượng của Công ty trong năm 2019. Ông Toàn nhấn mạnh, 2019 đánh dấu những bước tiến lớn của Công ty vì vậy năm vừa qua là một năm không ít khó khăn và thử thách, song cũng vì thế mà những kết quả đã đạt được lại càng đáng quý và đáng trân trọng. TGĐ ghi nhận sự nỗ lực của cả một tập thể cùng chung sức vì mục tiêu chung. Ông cũng gửi lời cảm ơn tới tất cả CBNV IQLAND trong suốt thời gian qua đã làm việc hăng say và hết mình vì sự thành công của tập đoàn.

Cũng nhân dịp này, IQLAND đã trao thưởng và vinh danh những CBNV có hiệu quả làm việc tốt trong năm vừa qua. Đây chính là khích lệ đáng quý mà Công ty dành cho những nhân viên đã cống hiến tài năng và trí lực để đạt được. Sự nhiệt huyết, cố gắng nỗ lực của mỗi nhân viên chính là yếu tố quan trọng tạo nên thành công của IQLAND hiện nay.

Bên cạnh những giây phút lắng đọng và xúc động, khoảng thời gian còn lại của tiệc tất niên năm nay là những giây phút bùng nổ của các cây văn nghệ IQLAND: từ màn nhảy flashmob sôi động, các bài hát mừng xuân, các vũ điệu nhịp nhàng đẹp mắt, đến các tiết mục văn nghệ công phu từ các phòng ban trong công ty. Tất cả đều góp phần tạo nên một không khí vui vẻ tràn ngập tiếng cười.

Mời tất cả mọi người cùng nhìn ngắm lại một số hình ảnh trong buổi tiệc tất niên.

097.132.2244

1
Bạn cần hỗ trợ?