Ngắm ngôi nhà gỗ di dộng xinh xắn dành cho những ai yêu du lịch

Một ngôi nhà vô cùng ấn tượng với gần như đầy đủ các không gian chức năng, tiện nghi và đẹp mắt này đang là sản phẩm được hàng nghìn cư dân mạng quan tâm trong vài ngày gần đây.

Gần đây, cư dân mạng đang share một clip ghi lại cảnh quay vô cùng ấn tượng với việc di chuyển một ngôi nhà gỗ xinh xắn đến bất kỳ vị trí nào. Một ngôi nhà rộng chỉ 20m2 nhưng vẫn khiến những gia đình trẻ, những gia đình yêu thích đi du lịch cảm thấy yên tâm khi có đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt, mọi người có thể đặt ngôi nhà ở bất kỳ vị trí nào với diện tích khá gọn gàng như vậy để thoải mái sống chan hòa, gần gũi bên cạnh thiên nhiên.

Ngôi nhà đặc biệt được làm chủ yếu bằng thép mạ kẽm và gỗ, ấm cúng và tiện nghi thường chỉ thấy ở nước ngoài thì hiện tại, người Việt Nam có thể tận hưởng không gian tuyệt vời này ở chính đất nước mình

Bên trong ngôi nhà, mọi không gian đều được thiết kế hợp lý, sử dụng chủ yếu là chất liệu gỗ để tăng thêm vẻ đẹp mát mẻ, ấm cúng. Bên cạnh đó, việc sử dụng các không gian một cách triệt để, tận dụng từng khoảng diện tích để bố trí các chức năng hữu ích giúp ngôi nhà trở thành niềm mơ ước của những người yêu du lịch và thích dịch chuyển.

Được biết, ngôi nhà có giá thành khoảng 210 triệu đồng. Mọi người có thể tháo lắp thành nhiều module để tiện di chuyển khắp nơi.

097.132.2244

1
Bạn cần hỗ trợ?