Cơ hội được sở hữu ngôi nhà đẹp như mơ dành với giá cực kỳ hấp dẫn

IQ Land hành trình đi tìm sự hoàn hảo, Chìa khóa của thành công là thấu hiểu khách hàng. song hành và xua đi nỗi lo cho mọi gia đình. IQ Land đã cho ra đời siêu phẩm tối ưu nhất và tiện lợi nhất cho mọi ra đình.Dự án khu nhà ở cán bộ công nhân viên, mang dấu ấn kiến trúc cách tân,mô phỏng hoàn hảo theo phong cách cổ điển Pháp được thiết kế phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam. Tạo ra không gian sống Châu Âu yên bình nơi ngoại ô Hà Nội.

Chỉ  909tr để có được căn biệt phần thô hoành tráng, nếu bạn cần đất nền thì  với 470tr bạn đã sở hữu cho mình một lô đất không thể tuyệt vời hơn , sau đó bạn có thể thỏa trí thiết kế,trang điểm cho ngôi nhà mơ ước theo ý thích của mình.

Hơn thế nữa để xóa đi nỗi lo kinh phí với các gia đình trẻ,IQ Land luôn có chính sách hỗ trợ tài chính bằng hình thức trả góp. Còn gì có thể tuyệt vời hơn thế nữa.
Dự án khu nhà ở Trân Trại của IQ Lnad sở hữu mặt tiền 4,2m, nằm yên bình trong khu dân cư hiện hữu với người dân hiền hoa vốn có như mọi vùng quê cũng như không thiếu nét tươi mới hiện đại của thời cuộc 4.0.

Hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện với 5 phút chạy xe bạn đã tới cảng hàng không quốc tế Nội Bài,cách khu công nghiệp Quang Minh 5km.
Kèm với đó là các khu phục vụ tiện ích cuộc sống vô cùng Thuận tiện, bạn tới khu chợ tiện lợi phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày với 200m, ngày cuối tuần gia đình có thể đi xa hơn một chút về phía khu công nghiệp để trải nghiệm, mua sắm tại trung tâm thương mại Melinh Plaza cũng như chỉ với  vài phút đi xe là gia đình đã có thể xả hơi tại nhưng khu nghỉ dương sinh thái trong lành .

Các vấn đề về học tập và sức khỏe của con em bạn sẽ luôn được đảm bảo với hệ thống giao dục công gần kề và thuận tiện có đủ các cấp học từ mầm non cho đến trung học phổ thông, trạm xá và bệnh viện..
Còn chờ gì nữa! Hãy đến với chúng tôi IQ Land để được tư vấn miễn phí.

Trụ sở chính của Cty 68 Võ Nguyên Giáp, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội
Hotline 097 794 8581

097.132.2244

1
Bạn cần hỗ trợ?