Chào bán siêu phẩm nhà ở cán bộ công nhân viên Tân Trại

IQ Land hành trình đi tìm sự hoàn hảo😍
Với mong muốn đem đến điều hoàn thiện nhất cho cuộc sống, IQ Land sẽ đưa chúng ta tới vùng đất huyền thoại về sự hào hùng, nơi lưu dấu những truyền thuyết cổ xưa của dân tộc từ thủa hồng hoang dựng nước, song hành cùng hơi hướng hiện đại của thời cuộc💥. Tầm nhìn hướng tới tương lai cùng trục siêu đô thị Nhật Tân- Nội bài.

Dự án khu nhà ở cán bộ công nhân viên mang dấu ấn phong cách Tân cổ điển, với lối kiến trúc mang nét phong cách cổ điển Pháp được thiết kế phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam. Tạo ra không gian sống mang hơi hướng Châu Âu trong lòng Hà Nội. Với thu nhập bình quân mỗi người 8tr/tháng bạn hoàn toàn đủ khả năng mang về gia đình mình một ngôi nhà mơ ước. Chỉ với 1,2 tỷ khi đến với IQ Land gia đình bạn sẽ sở hữu ngay một căn hộ 3 tầng với đầy đủ tiện nghi, thậm chí bạn cũng chỉ cần bỏ ra 900tr để có được căn biệt phần thô hoành tráng như đã nêu ở trên, sau đó bạn có thể thỏa trí trang điểm cho ngôi nhà mơ ước theo ý thích của mình. Hơn thế nữa để xóa đi nỗi lo kinh phí với các gia đình trẻ,IQ Land luôn có chính sách hỗ trợ tài chính bằng hình thức trả góp. Còn gì có thể tuyệt vời hơn thế nữa.
Dự án khu nhà ở Trân Trại của IQ Lnad sở hữu mặt tiền 4,2m, nằm yên bình trong khu dân cư hiện hữu với người dân hiền hoa vốn có như mọi vùng quê cũng như không thiếu nét tươi mới hiện đại của cuộc sống mới.
Cùng với hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện các quốc lộ 2, cảng hàng không quốc tế Nội Bài chỉ 2km. cách khu công nghiệp Quang Minh 5km.
Kèm với đó là các khu phục vụ tiện ích cuộc sống vô cùng Thuận tiện, bạn chỉ cần đi bộ 200m là đã tới được khu chợ tiện lợi phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày, ngày cuối tuần gia đình có thể đi xa hơn một chút về phía khu công nghiệp để trải nghiệm cũng như mua sắm tại trung tâm thương mại Melinh Plaza.
Các vấn đề về học tập và sức khỏe của con em bạn sẽ luôn được đảm bảo với hệ thống giao dục công gần kề và thuận tiện có đủ các cấp học từ mầm non cho đến trung học phổ thông, trạm xá và bệnh viện..
Còn chờ gì nữa! Hãy đến với chúng tôi IQ Land để được tư vấn miễn phí.
Trụ sở chính của Cty 68 Võ Nguyên Giáp, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội
Hotline 097 794 8581

Mô hình hoàn thiện biệt thự Tân Trại
Đại gia đình IQ Land

097.132.2244

1
Bạn cần hỗ trợ?