🌈CẦU TỨ LIÊN “LỘ DIỆN” – “CÚ HÍCH” CHO NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN ĐÔNG ANH🌈

🌃 Cầu mở tới đâu BĐS tăng tới đó.

✔️✔️ Thực tế cho thấy, trong khi quỹ đất khu vực phố cổ đã quá chật chội, không còn đất để các nhà đầu tư chen chân thì tiềm năng phát triển sẽ thuộc về phía bên kia bờ sông Hồng – khu vực phía Đông Bắc thủ đô. Đây cũng chính là lý do khiến việc quy hoạch khu vực này ngày càng được chú trọng đầu tư và đi đúng theo quy luật của tự nhiên.

✔️✔️Theo quy luật, cầu và đường mở đến đâu, giá BĐS sẽ tăng đến đấy. Giá BĐS ở nhiều nơi bỗng chốc tăng chóng mặt, sau khi một tuyến đường, 1 cây cầu khang trang được xây dựng. Sự bứt phá về hạ tầng không chỉ giúp thay đổi “diện mạo” khu vực mà còn là “cú hích” tạo sức bật cho thị trường BĐS khu vực. Khi cầu Chương Dương bắc qua sông Hồng được xây dựng không chỉ rút ngắn khoảng cách, làm thay đổi diện mạo của quận Long Biên mà còn giúp giá BĐS bên kia sông tăng 3- 4 lần so với trước đó.

✔️✔️Theo quy hoạch, Hà Nội sẽ xây dựng 18 công trình đường bộ vượt sông Hồng trong khu vực Hà Nội. 8 cầu đã xây dựng và sắp tới sẽ triển khai xây thêm 10 cầu mới, trong đó, cầu Tứ Liên là cầu quan trọng trong số 8 cầu dự kiến xây dựng mới trong khu vực đô thị trung tâm, kết nối trực tiếp đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, Vành đai 3, khu vực đô thị của Đông Anh với trung tâm thành phố.

🗣️🗣️🗣️ Mới đây, UBND TP. Hà Nội công bố kết quả lựa chọn phương án thiết kế kiến trúc cầu Tứ Liên kết nối Đông Anh với Tây Hồ, hứa hẹn sẽ tạo lên sức bật mạnh mẽ cho BĐS Đông Anh.

💢💢💢Thực tế, trước khi có cầu Chương Dương, cầu Nhật Tân và ở thời điểm đầu bán hàng, nhiều chủ đầu tư phải mời gọi bằng nhiều hình thức mới có khách và giá thì đương nhiên là rất rẻ thì đến bây giờ khi hạ tầng và tiện ích đã hoàn thiện, giá đã tăng lên gấp 3-4 lần. Điều đó cho thấy chỉ cần hạ tầng phát triển nhanh, đồng nghĩa cấp độ tăng giá bất động sản cũng sẽ rất nhanh. Như chúng ta đã thấy, cầu Nhật Tân hiện tại đang là biểu tượng của Hà Nội, nhưng trong thời gian tới, cây cầu Tứ Liên với những thiết kế độc đáo hứa hẹn sẽ “soán ngôi” vị trí “nhất bảng” của cầu Nhật Tân.

✔️✔️Theo phương án thiết kế được phê duyệt, kiến trúc cầu Tứ Liên là cầu dây văng, kết hợp văng xoắn, tạo ra các nhịp lớn với hệ khung kết cấu thép nhẹ, hai hệ trụ cầu chính được tạo hình. Dự kiến cầu sẽ dài 5km, thiết kế ý tưởng kết hợp giữa yếu tố lịch sử, văn hóa truyền thống của Hà Nội với phong cách kiến trúc hiện đại, có tính biểu tượng của Thành phố Vì hòa bình gắn với chiều dài lịch sử, ngàn năm văn hiến của Thủ đô. Thời gian thực hiện dự án dự kiến kéo dài 4 năm từ 2020 – 2024. Dự kiến tổ chức giải phóng mặt bằng từ Quý I/2021.

👉👉Nhìn nhận được từ thực tiễn trong quá khứ, nhiều nhà đầu tư BĐS đã nhận thấy Đông Anh là “mỏ vàng” mới chuẩn bị được khai thác ở địa bàn khu vực phía Bắc nên đã có những định hướng phát triển lớn trong tương lai.

Quỹ đất cụ thể ở huyện Đông Anh nằm trên địa bàn các xã Mai Lâm, Dục Tú, Đông Hội, Xuân Canh. Có rất nhiều các nhà đầu tư lớn đăng kí tham gia triển khai để đổi lấy quỹ đất trên như Sun Group, Vin Group,Him Lam,…cùng với các dự án lớn như Vinhome Cổ Loa, Trung tâm triển lãm Quốc Gia, Eurowindow River Park,…

_______________________________________________
⚜️IQ Land Group⚜️
🌟Đầu Tư Thông Minh 🌟
🏢Cơ sở 1: IQLand Building, số 68 đường Võ Nguyên Giáp, Ngọc Chi, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội
🏢Cơ sở 2: 525 Trần Quốc Hoàn, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
🌐Website: https://iqland.com.vn/
🌐Website bán hàng: https://iqlandhanoi.com/
☎️HOTLINE: 097.132.2244
#IQland #IQlandGroup #IQlandDauTuThongMinh

097.132.2244

1
Bạn cần hỗ trợ?